Giới Thiệu Sàn Giao Dịch Vieclamthemtot.vn


Ngày đi vào hoạt động: 10/10/2018

Lý do ra đời Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn?

 

- Ngày nay, trong thời địa nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, nhu cầu cuộc sống phát triển cao vì thế ngoài những công việc chính đem lại nguồn thu nhập trực tiếp và chủ yếu thì các công việc làm thêm ngày càng nhận được sự quan tâm lớn của nhiều người, nhất là các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, các bà nội trợ và những người có nhiều thời gian rảnh trong ngày.

 

- Bên cạnh đó, cùng với xu hướng phát triển của nền kinh tế nên ngày càng có nhiều cửa hàng, quán giải khát, cafe, cửa hàng tiện lợi,.... được ra đời để đáp ứng cho nhu cầu của sự phát triển ấy. Sự ra đời ấy sẽ kéo theo nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn, chính bởi vậy hiện tại và trong thời gian tới nhu cầu tuyển dụng cho các công việc làm thêm, part time chắc chắn sẽ có xu hướng tăng và cần nhiều.

 

- Ở thời kỳ công nghệ 4.0 thì việc tìm kiếm việc làm cũng đã có những bước đột phá, bên cạnh cách tìm việc truyền thống thì việc tìm kiếm việc làm qua các kênh trực tuyến, sàn giao dịch việc làm ngày càng được nhiều ứng viên sử dụng và tìm hiểu thông tin. Hiên nay, cũng đã có nhiều kênh tuyển dụng ra đời để đáp ứng cho nhu cầu ấy. Tuy nhiên, vẫn chưa có một kênh tuyển dụng nào chuyên biệt cho các việc làm thêm, part time.


Với 3 lý do nêu trên, ngày 10/10/2018 chúng tôi quyết định cho ra mắt Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn với mong muốn đây là kênh thông tin chuyên cập nhật và chia sẻ các công việc làm thêm, part time mới nhất đến các ứng viên tìm việc.
 

 
việc làm thêm tốt


Cam kết với Ứng viên khi đến với Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn
 
- Cam kết 100% các tin tuyển dụng được đăng tải trên Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn đều đã được kiểm duyệt và xác thực 100%.
 
- Cam kết 100% các tin tuyển dụng đều được cập nhật mới nhất, sớm nhất tới người tìm việc
 
- Cam kết chia sẻ nhiều thông tin, kinh nghiệm phỏng vấn và bí quyết tìm việc làm bổ ích tới các ứng viên tìm việc.

Chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành của các nhà tuyển dụng, đơn vị tuyển dụng, các công ty, doanh nghiệp, các bạn sinh viên cùng quý bạn đọc giả để góp phần xây dựng kênh Việc làm thêm uy tín, chất lượng nhất.

Đơn vị Quản lý Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn - Thế giới Việc làm thêm, việc làm part time
- Người chị trách nhiệm nội dung: Nguyễn Văn Công

- Trụ sở chính: Khu 6, Xã An Đạo, Huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ

- Văn phòng giao dịch 1: Tòa nhà 27A2, Chung cư Green Stars tọa lạc tại 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

- Văn phòng giao dịch 2: Thôn Dừa Cả, xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc

- Fanpage: https://www.facebook.com/timvieclamthemtainhatot/

- Hotline: 0948.498.186 (24/24)

- Email: hotro.vieclamthemtot.vn@gmail.com
Lưu ý: Website đang trong giai đoạn chạy thử và chờ xin giấy phép hoạt động của Bộ Công Thương, Bộ TT&TT, Bộ LĐTB&XH

 

Bản Tin Việc Làm Thêm

+ Xem tất cả