Top 5 Việc Làm Thêm Tốt Nhất Dành Cho Sinh Viên Hà Nội

24/07/2019

Làm thêm hay làm part time đang là một trong những sự lựa chọn tốt dành cho các bạn sinh viên ở Hà Nội nói riêng và sinh viên toàn quốc nói chung. Với việc tham gia làm các công việc làm thêm hay part time không chỉ giúp các bạn sinh viên có cơ hội được làm quen với môi trường việc làm để từ đó rút ra được những kinh nghiệm bổ ích cho bản thân. Hơn nữa, các công việc làm thêm phần nào cũng đem lại một nguồn thu nhập nhất định và đó sẽ là một phần giúp các bạn sinh viên trang trải cho cuộc sống cũng như việc học tập của mình. Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều việc làm thêm mà bạn có thể lựa chọn cho mình, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Top 5 Việc Làm Thêm Tốt Nhất Dành Cho Sinh Viên Hà Nội
top-5-viec-lam-them-cho-sinh-vien-ha-noi
Top 5 Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên Hà Nội Tốt Nhất Hiện Nay

Top 1. Việc làm thêm gia sư là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu

Khi bạn là sinh viên thì sự lựa chọn công việc ưu tiên nhất đó chính là các công việc có thể liên quan đến việc học tập của mình và việc làm thêm gia sư là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với việc làm thêm gia sư không chỉ giúp bạn có thể tự ôn tập được kiến thức mình đã học tập trên giảng đường mà thông qua việc dạy thêm còn giúp bạn trau dồi thêm các kỹ năng giảng dạy, kỹ năng sư phạm và đây là những hành trang không thể thiếu cho quá trình xin việc của bạn sau này.
viec-lam-them-gia-su
Việc làm thêm gia sư là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay
 
Công việc này không yêu cầu cao nhưng cũng đòi hỏi bạn cần phải có một vốn kiến thức nhất định dành cho mình bởi vì mình có biết thì mình mới dạy được. Việc làm thêm gia sư thường được các bạn chuyên ngành sư phạm ưu tiên lựa chọn và đương nhiên cũng rất phù hợp. Mức thù lao của công việc gia sư này giao động từ 120,000 đồng đến 200,000 đồng/ 1 buổi dạy, về cơ bản đây là mức thu nhập tương đối cao đối với một công việc làm thêm. 

Top 2. Việc làm thêm nhân viên bán hàng, phục vụ tại các cửa hàng tạp hóa, quán cafe

Việc làm thêm nhân viên bán hàng, phục vụ tại các cửa hàng tạp hóa, quán cafe là công việc được đại đa số các bạn sinh viên lựa chọn vì đây là công việc phổ thông, không yêu cầu kinh nghiệm chỉ đòi hỏi bạn có sức khỏe và nhanh nhẹn một chút là hoàn toàn có thể hoàn thành các công việc này.
viec-lam-them-nhan-vien-phuc-vu
Việc làm thêm nhân viên bán hàng, phục vụ được nhiều bạn sinh viên lựa chọn
 
Hiện nay, ở Hà Nội có rất nhiều các cửa hàng tạp hóa và các quán cafe, cửa hàng ăn chính vì vậy nhu cầu về nguồn nhân lực cho công việc này là tương đối lớn. Chính vì vậy, nếu bạn muốn tìm việc làm thêm thì đây sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt dành cho bạn.
 

Xem thêm: Top 05 Việc Làm Thêm Trực Tuyến Online Tốt Nhất Hiện Nay


 
Về mức thù lao của công việc này thường được tính theo giờ làm việc với mức tiền giao động từ 18,000 đồng đến 30,000 đồng/giờ. Mức tiền lương không phải là cao nhưng đổi lại bạn có cơ hội được làm việc trong những môi trường năng động, giúp bạn sẽ tích lũy được nhiều kỹ năng việc làm dành cho mình.

Top 3. Việc làm thêm nhân viên giao hàng phù hợp với các bạn nam

Việc làm thêm giao hàng đang được nhiều bạn sinh viên lựa chọn, nhất là những bạn nam bởi vì công việc này đòi hỏi bạn cần phải có sức khỏe để có thể di chuyển được nhiều vị trí giao hàng khác nhau. Bên cạnh việc có sức khỏe thì công việc này đòi hỏi các shipper giao hàng cần phải có những kiến thức về đường phố , tất nhiên cũng sẽ có các công cụ hỗ trợ dành cho bạn tuy nhiên sự hiểu biết của bạn sẽ được đặt lên hàng đầu.
nhan-vien-giao-hang
Việc làm thêm nhân viên giao hàng phù hợp với các bạn nam
 
Cũng giống như việc làm thêm bán hàng, phục vụ tại các cửa hàng tạp hóa,cafe thì công việc này thường được trả lượng theo giờ giao động từ 20,000 đồng đền 30,000 đồng/ giờ. Ngoài tiền lương thì khi lựa chọn công việc này chắc chắn bạn sẽ có cơ hội được đi lại quanh những con phố

Top 4. Việc làm thêm công tác viên marketing online, viết bài content, Seo web

Đây là một trong những hình thức việc làm còn mới lạ đối với nhiều người, nhất là đối với các bạn sinh viên. Marketing online là làm các công việc online về mảng marketing trong đó viết bài content Seo, pr và Seo website là một trong những mảng nhỏ của Marketing online.
 
viec-lam-them-seo-website-tai-nh
Việc làm thêm công tác viên marketing online, viết bài content, Seo web là nghề HOT hiện nay
 
SEO website nói một cách đơn giản là tối ưu website của bạn với các công cụ tìm kiếm mà cụ thể là Gooogle. Công việc này có từ năm 2010 tuy nhiên trong vài năm trở lại đây thì việc làm SEO website mới thật sự trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến bởi mức thu nhập cao cùng với thời gian làm việc không bị gò bó. Để làm được các công việc này các bạn sinh viên có thể có hai lựa chọn cho mình.
 

Xem thêm: Top 10 Việc Làm Thêm Kiếm Được 100.000VNĐ đến 200.000VNĐ/ngày


 

Xem thêm: Top 10 Việc Làm Thêm Kiếm Được 100.000VNĐ đến 200.000VNĐ/ngày

Thứ nhất: Tự bỏ chi phí để tham gia các khóa đào tạo và dạy SEO tại các trung tâm uy tín. Đây là công việc quan trọng bởi bạn cần phải có kiến thức thì mới có thể làm được công việc  này, tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo SEO website uy tin với chi phí một khóa học giao động từ 5,000,000 đồng đên 10,000,000 đồng, sau một khóa học bạn có thể tự tin làm được các dự án nhỏ để tích lũy kinh nghiệm.
Thứ hai: Bạn có thể đăng ký làm Cộng tác viên SEO cho các trung tâm, công ty để có thể vừa học vừa làm, với cách này thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí học tâp, vừa có lương và vừa học được nghề và là
công việc làm thêm tại nhà tốt

Top 5. Việc làm thêm bán hàng Online tại nhà

Bán hàng online đã và đang là một trong xu hướng được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Với thời đại của công nghệ 4.0 việc lựa chọn sản phẩm, hàng hóa để bán hàng trở lên đơn giản.
ban-hang-online
Việc làm thêm bán hàng Online tại nhà giúp bạn thỏa mãn đam mê kinh doanh
 
Nếu bạn đam mê kinh doanh nhưng không có cơ hội để mở một cửa hàng thì việc bán hàng online qua facebook sẽ là một trong những giải pháp thích hợp và tối ưu nhất. Còn nếu bạn muốn kinh doanh nhưng không có kiến thức và nền tảng bán hàng online trên facebook thì bạn đừng lo vì hiện nay đã có rất nhiều các khóa đào tạo về bán hàng online, chỉ cần tham gia một khóa học thì bạn có thể tự tin làm chủ được các kỹ năng để bán hàng online qua facebook. Đây được xem là một trong những công việc làm tại nhà tốt nhất
 

Xem thêm: Top 6 Điều Cần Chú Ý Khi Tìm Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên


 
Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới bạn đọc Top 5 Việc Làm Thêm Tốt Nhất Dành Cho Sinh Viên Hà Nội. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn trong quá trình lựa chọn được việc làm thêm tốt nhất dành cho mình.
logo-viec-lam-them-tot

Bài viết liên quan