Top 06 Việc làm thêm buổi tối tại nhà lương siêu cao

17/11/2019

Việc làm thêm buổi tối tại nhà không những giúp bạn tận dụng được khoảng thời gian buổi tối bên cạnh đó đây còn là cơ hội để bạn tạo thêm cho mình các nguồn thu nhập cũng như là theo đuổi đam mê của bản thân. Và hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc Top 06 Việc làm thêm buổi tối tại nhà lương siêu cao hiện nay để các bạn tham khảo.
 

Việc làm thêm buổi tối tại nhà được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn

 

Top 1: Kinh doanh và Bán hàng Online trực tuyến


Đây là một trong những công việc làm thêm phổ biến nhất hiện nay và được rất nhiều người chọn để làm thêm vào buổi tối tại nhà. Lý do chủ yếu để đưa công việc này trở nên phổ biến đến vậy chính là công việc này không đòi hỏi quá nhiều những yêu cầu phức tạp đến từ người bán, không cần nhiều nguồn vốn hoặc mặt bằng đế có thể kinh doanh, bên cạnh đó xu hướng mua hàng online của người tiêu dùng trong xu hướng công nghệ 4.0 cũng là một phần lý do để cho công việc này ngày càng trở lên hấp dẫn hơn.

Bán hàng kinh doanh online trực tuyến bạn có thể lựa chọn nhiều cách thức bán hàng khác nhau như là bán hàng qua các mạng xã hội là facebook, zalo, instagram,... hoặc lựa chọn giải pháp bán hàng trên các Sàn thương mại điện tử như là lazada, tiki, soppe,... Dù bạn lựa chọn loại hình nào để kinh doanh thì bạn đều có thể làm vào buổi tối tại nhà.

 
                                   ban-hang-online
Bán hàng, kinh doanh online là một giải pháp làm thêm hiệu quả hiện nay

Kinh doanh online trực tuyến không đòi hỏi người bán có những kỹ năng đặc biệt nhưng nếu bạn muốn nâng cao doanh số bán hàng của mình thì bạn có thể dành một chút thời gian đăng ký tham gia các khóa học đào tạo bán hàng kinh doanh online trực tuyết. Phần lớn các học viên sau khi tham gia các khóa học này trở về đều có thể vận dụng các kỹ năng bán hàng trên nền tảng trực tuyến một cách thành thạo, doanh số bán hàng tăng lên đáng kể. Còn nếu bạn là người mới bắt đầu chưa có điều kiện và chi phí để tham gia các khóa học này thì bạn có thể tìm hiểu trên google và youtube, tại đây cũng có rất nhiều kiến thức bán hàng để bạn tham khảo.

Công việc kinh doanh online sẽ giúp bạn phát huy hết những điểm mạnh của bản thân vì thế nãy thử sức với công việc này xem sao nhé. Còn nếu bạn chưa biết được bản thân mình có điểm mạnh gì? Có phù hợp với công việc kinh doanh này không thì có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi: 
04 bí quyết giúp bạn phát hiện những điểm mạnh của bản thân


Top 2: Đăng ký làm cộng tác viên viết bài content, dịch thuật tại nhà


Viết bài content, bài Pr đang là một công việc làm thêm tại nhà mới được phát triển trong vài năm trở lại đây, với xu hướng kinh doanh online bùng nổ mạnh mẹ, nhu cầu marketing giới thiệu, quảng bá sản phẩm vì thế cũng phát triển theo, nhu cầu cần người sáng tạo nội dung bài giới thiệu sản phẩm nhờ vậy cũng cần nhiều hơn. 

Thực tế hiện nay đã cho thấy, phần lớn các doanh nghiệp khởi nghiệm hiện tại đều đánh và thị trường online vì thế họ cần một nguồn nhân lự content nội dung cho website của họ là khá lớn, nhất là các doanh nghiệp lớn họ còn cần cả những bạn viết content làm việc full time tại công ty của họ luôn. Sức hấp dẫn của công việc này luôn ở mức độ cao nhưng để có thể làm tốt được công việc này lại đòi hỏi bạn cần phải có khả năng riêng của mình, nhất là khả năng sáng tạo nội dung mới, điều đó đòi hỏi bạn cần phải có khả năng cũng như kỹ năng viết lách, đam mê viết văn thì bạn mới có thể hoàn thành tốt được công việc.

 

Bên cạnh đó, bạn còn có thêm sự lựa chọn cho công việc làm thêm buổi tối tại nhà đó chính là dịch thuật, công việc này đòi hỏi bạn cần phải có một nền tảng vốn ngoại ngữ nhất định, có khả năng nghe nói đọc hiểu. Nếu bạn có đầy đủ những yếu tốt đó thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký làm dịch thuật tại nhà với các việc như là dịch thuật phim truyện, dịch thuật văn bản, dịch thuật hồ sơ,... Mặc dù công việc khá là vất vả nhưng đổi lại bạn sẽ có được nguồn thu nhập ở mức độ cao tương xứng với vị trí việc làm mà bạn đang làm và quan trọng hơn nữa là bạn hoàn toàn có thể thực hiện công việc đó tại nhà, không bị giới hạn về thời gian và không gian.


Top 3: Nhận giao hàng, Shipper


Đây là công việc phù hợp với các bạn trẻ thích sự năng động và muốn vi vu trên những con đường, thực tế với xu hướng kinh doanh online và đặt hàng trực tuyến đã giúp cho nền tảng của công việc này phát triển một cách mạnh mẽ, việc bạn chỉ cần ngồi một chỗ sử dụng điện thoại thông minh và lựa chọn sản phẩm sẽ có người giao hàng tận nơi cho bạn. Công việc này thường có xu hướng tuyển dụng nhiều tại các cửa hàng đồ ăn uống, thời gian làm việc thường vào buổi chiều và tối.
 

Tuy nhiên, để làm được công việc này đòi hỏi bạn phải là người có sức khỏe tốt bởi công việc này sẽ đòi hỏi bạn phải di chuyển và đi lại khá nhiều nhưng đổi lại việc di chuyển và đi lại nhiều qua các tuyến phố sẽ giúp bạn được tiếp xúc và học hỏi được nhiều thứ. Nếu bạn là người thích đi du lịch trên các tuyến phố vào mỗi buổi chiều thì công việc này sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.


Top 4: Nhân viên thu ngân, bán hàng, phục vụ ca tối

                                  
Các công việc làm thêm tại nhà hàng luôn được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Bạn muốn tìm một việc làm part time hà nội trong một môi trường năng động, có tính chuyên nghiệp cao thì các công việc trong các nhà hàng, cửa hàng lớn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn, có thể kể đến tại đây bạn sẽ làm một số công việc sau:

- Nhân viên bán hàng: với công việc chính là hỗ trợ, tư vấn khách hàng trong việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại nhà hàng, cửa hàng, công việc này đòi hỏi người làm phải nhanh nhẹn, năng động và nắm vững các dịch vụ, sản phẩm đang có trong nhà hàng mình bên cạnh một chút khả năng thuyết trình, giảng giải để việc bán hàng của bạn hiệu quả hơn.

- Nhân viên phục vụ: hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng thực hiện các yêu cầu của họ đến với các bộ phận khác trong cửa hàng, để làm được công việc này đòi hỏi bạn cần phải có sức khỏe tốt bởi công việc này sẽ yêu cầu bạn phải di chuyển và đi lại khá là nhiều.

- Nhân viên thu ngân: công việc này có nhiệm vụ quản lý việc thu chi trong cửa hàng, hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục thanh toán, nếu bạn là sinh viên chuyên ngành kế toán thì đây sẽ là công việc làm thêm phù hợp dành cho bạn.

Các công việc nêu trên tại cửa hàng thường không yêu cầu cao, phù hợp với các sinh viên có sự năng động và nhanh nhẹn, việc được làm trong một môi trường chuyên nghiệp sẽ là cơ sở giúp các bạn tích lũy được nhiều kỹ năng việc làm cho bản thân mình và đó là hành trang bổ ích cho tương lai của các bạn sau này.

Top 5: Nhân viên nhập dữ liệu, đăng tin quảng cáo


Nhập dự liệu, đăng tin quảng cáo không phải là một công việc mới mẻ nhưng luôn là một công việc được nhiều người lựa chọn. Công việc này thường phù hợp với các bạn có kỹ năng sử dụng máy tính cá nhân một cách nhanh nhẹn bởi không gian làm việc chính của công việc này là trên không gian mạng, vì vậy chỉ khi bạn có máy tính cá nhận bạn mới có thể làm được công việc này.
 

Với công việc này bạn có thể lựa chọn hình thức làm tại nhà hoặc làm part time tại công ty đều được, tuy nhiên chúng tôi lưu ý bạn nên tìm kiếm công việc này tại một địa chỉ uy tín để tránh trường hợp bạn làm xong lại không được nhận thành quả cho mình. Một điểm lưu ý khi bạn làm công việc này là bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và cần phải làm trong một quá trình nhất định chứ không đơn thuần bạn chỉ làm trong ngày một ngày hai là được.


Top 6: Nhận làm sổ sách, chứng từ kế toán tại nhà


Đây là công việc phù hợp với các bạn là nhân viên văn phòng, kế toán nhất là các thời điểm cuối năm. Hiện tại, có rất nhiều doanh nghiệp hoặc cửa hàng được mở với hình thức một thành viên vì vậy họ thường không tuyển nhân viên văn phòng đến công ty làm việc thường cuối năm họ sẽ thuê một người hoặc đơn vị để tổng hợp và hoàn thiện các giấy tờ cũng như chứng từ của họ. Và nếu bạn là người đủ khả năng hãy đăng ký thử sức mình.


Tìm việc làm thêm buổi tối tại nhà ở đâu tốt nhất?


Bạn muốn tìm việc làm thêm buổi tối uy tín hãy vào Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn. Đây là sàn giao dịch tuy mới được thành lập năm 2018 nhưng dần đã chiếm được niềm tin của người tìm việc, đến với Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc phù hợp với bản thân mình.
 

Xem thêm: Kỹ năng phỏng vấn dành cho sinh viên chưa có kinh nghiệm

Đến với sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn chúng tôi luôn cam kết:

- 100% các tin tuyển dụng được đăng trên Sàn đều đã được kiểm duyệt và xác thực tạo niềm tin cho người tìm việc.

- 100% các tin tuyển dụng đều được cập nhật và chia sẻ mới nhất góp phần mong muốn người tìm việc có cơ hội tiếp cận những việc làm sớm nhất có thể.

- Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn còn là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết làm việc dành cho các ứng viên.

Hiên nay, chúng tôi đang nỗ lực để xây dựng Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn là một trung tâm giới thiệu Việc làm thêm Online lớn nhất hiện nay.


Bài viết của chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn Top 06 Việc làm thêm buổi tối tại nhà lương siêu cao và hy vọng các bạn sẽ tìm được một công việc làm thêm phù hợp với bản thân của mình!


Việc Làm Thêm Tốt - Vieclamthemtot.vn là website chuyên đăng tải và chia sẻ các công việc liên quan đến làm thêm, việc làm thêm tại nhà dành cho các bạn sinh viên, dân văn phòng và những người muốn tìm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập hàng tháng. Tại đây, đội ngũ của Việc Làm Thêm Tốt sẽ cập nhật và chia sẻ những công việc làm thêm mới nhất, tốt nhất, lương cao và đã được xác thực đến với ban đọc.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ với đội ngũ quản trị:
- Website: https://vieclamthemtot.vn/
- Hotline: 0948.498.186
- Fanpage: 
https://www.facebook.com/timvieclamthemtainhatot/

Bài viết liên quan