Top 5 Việc Làm Thêm Mùa Hè Cho Sinh Viên Tốt Nhất Hiện Nay

17/05/2019

Làm thêm vào mùa hè không chỉ giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội kiếm thêm thu nhập giúp trang trải cuộc sống mà đây còn là cơ hội để bạn có thể trau dồi cũng như học hỏi các kinh nghiệm việc làm, kinh nghiệm sống. Tuy nhiên, việc lựa chọn công việc làm thêm tại nhà nào phù hợp với bản thân thì nhiều bạn lại chưa biết và bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn Top 5 Việc Làm Thêm Mua Hè Cho Sinh Viên Tốt Nhất Hiện Nay

Top 1. Làm gia sư 

Làm gia sư vào mùa hè đã và đang là một trong những sự lựa chọn việc làm hàng đầu của nhiều bạn sinh viên hiện nay. Đây là công việc nhẹ nhà, không có nhiều áp lực cũng như môi trường làm việc giúp bạn thể hiện được hết khả năng của bản thân. Tuy nhiên, để làm được công việc này đòi hỏi bạn phải có kiến thức cần thiết về lĩnh vực của mình cùng một chút kỹ năng về sư phạm cũng như giảng dạy.
 

Công việc này thường phù hợp với các bạn sinh viên sư phạm nhất là các bạn thuộc các chuyên nghành của các môn tự nhiên như là Toán, Lý, Hóa, Sinh đây là những môn học các bậc phụ huynh rất có nhu cầu tìm người kèm cho con em của mình. Mức lương của việc làm gia sư này cũng tương đối cao từ 1,000,000 - 2,000,000 đồng/tháng. Nếu bạn có thể nhận dạy kèm được nhiều bạn thì mức lương có thể cao hơn và với một bạn sinh viên thì với thu nhập như vậy sẽ đảm bảo giúp bạn có thêm các chi phí để trang trải cuộc sống cũng như chuẩn bị cho năm học mới. Nếu bạn muốn tìm việc làm thêm thì hãy lựa chọn công việc này nhé!

Top 2. Cộng tác viên viết bài

Xu hướng phát triển của công nghệ 4.0 cùng sự phát triển mạnh mẽ của thị trường marketing online nên nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành này tương đối cao. Trong đó, cộng tác viên viết bài đang thiếu rất nhiều vì thế nếu bạn là người đam mê viết lách hoặc có khả năng viết lách cùng với một chiếc laptop bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia.
 

Ưu điểm của công việc này là bạn có thể làm việc tại nhà, không cần đến công ty để làm, thời gian làm việc linh hoạt miễn là bạn có đủ khả năng. Mức thù lao giao động từ 25,000 đến 100,000 đồng/1 bài, thu nhập bình quân 1 tháng từ 2,000,000 đồng đến 2,500,000 đồng. Tuy nhiên, áp lực dành cho công việc này là bạn cần phải sáng tạo nội dung mới 100%, không được copy hoặc lấy bài trên mạng. 

Top 3. Nhân viên phục vụ cửa hàng

Đây là công việc được đa số những bạn sinh viên lựa chọn hiện nay, đây là công việc phổ thông không yêu cầu cao phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Hơn nữa, với công việc này thì thời gian làm việc theo ca, linh hoạt sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn. Mức thu nhập của công việc này giao động từ 20,000 đến 30,000 đồng/giờ. Nếu làm việc đều đặn chắc chắn bạn sẽ có được nguồn thu nhập ở mức khá giúp bạn trang trải cuộc sống của mình tốt hơn với việc làm thêm part time này

Top 4. Bán hàng Online

Bán hàng Online đã và đang là công việc HOT nhất hiện nay, nếu bạn là người đam mê kinh doanh thì đây sẽ là một công việc tuyệt vời giúp bạn trải nghiệm. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm để bạn có thể lựa chọn bán trong đó các sản phẩm về thời trang, mỹ phẩm là phổ biến nhất.
 

Yêu cầu cho công việc này cũng không cao, hơn nữa hiện nay có rất nhiều các khóa học, đào tạo giúp bạn có thể tự tin bán hàng online facebook. Nếu bạn là người đam mê kinh doanh thì đừng quên thử qua công việc này nhé

Top 5. Dịch thuật

Đây là công việc đem lại cho bạn một nguồn thu nhập cao tuy nhiên mức độ đòi hỏi của công việc này lại tương đối là cao. Yêu cầu bạn cần phải có khả năng dịch thuật được các loại ngôn ngữ đặc biệt là tiếng anh, tiếng trung và tiếng nhật vì đây là các ngôn ngữ cần dịch thuật nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn có khả năng thì bạn có thể đăng ký thử xem sao.

Trên đây là Top 5 Việc Làm Thêm Mua Hè Cho Sinh Viên Tốt Nhất Hiện Nay. Nếu bạn muốn tìm
việc làm thêm tại nhà tốt hãy truy cập vào Vieclamthemtot.vn - Tại đây chúng tôi cập nhật thường xuyên những công việc làm thêm dành cho tất cả mọi người!

Bài viết liên quan