Bạn đã xem TOP +100 VIỆC LÀM THÊM lương cao cần tuyển gấp chưa? Bấm xem ngay!

Tìm Việc Làm Thêm Tại Cửa Hàng Bánh Ngọt Lương Cao


Ngày đăng bài: 29/09/2019

Việc làm thêm tại các cửa hàng bánh ngọt luôn có những điều hấp dẫn đối với những ai đang có nhu cầu tìm việc làm thêm bởi những điều đặc biệt chỉ có ở các cửa hàng bánh ngọt. Tuy nhiên, làm thêm tại các cửa hàng bánh ngọt cũng có những quy định và điểm đặc biệt riêng của nó và bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc các thông tin về cửa hàng bánh ngọt và các công việc làm thêm liên quan đến lĩnh vực này.
 
MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT 
1. Nhu cầu việc làm thêm cửa hàng bánh ngọt hiện nay
1.1. Các loại hình cửa hàng bánh ngọt hiện nay
1.2. Các địa điểm thường có các cửa hàng kinh doanh bánh ngọt
1.3. Việc làm thêm bánh ngọt thường phù hợp với những ai
1.3.1. Những bạn đam mê và muốn học hỏi làm bánh ngọt
1.3.2. Việc làm thêm bánh ngọt phù hợp với các bạn sinh viên muốn làm thêm
2. Những lưu ý khi làm thêm tại các cửa hàng bánh ngọt
2.1. Yêu cầu bạn cần phải đam mê với công việc
2.2. Yêu cầu sự nhanh nhẹn và hoạt bác
3. Các công việc liên quan đến làm thêm tại cửa hàng bánh ngọt
3.1. Nhân viên bán hàng tại cửa hàng bánh ngọt
3.2. Nhân viên làm bánh tại cửa hàng bánh ngọt
3.3. Nhân viên phục vụ tại cửa hàng bánh ngọt
3.4. Nhân viên thu ngân tại cửa hàng bánh ngọt
3.5. Nhân viên giao hàng tại cửa hàng bánh ngọt
4. Tìm việc làm thêm tại cửa hàng bánh ngọt tại Vieclamthemtot.vn
 

1. Nhu cầu việc làm thêm cửa hàng bánh ngọt hiện nay

1.1. Các loại hình cửa hàng bánh ngọt hiện nay

Thông thường trong các giai đoạn và thời kỳ trước đây, các cửa hàng bánh ngọt được mở ra đơn thuần với đúng nghĩa của nó là các cửa hàng chuyên kinh doanh và bán các sản phẩm liên quan đến chính nó. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây xu hướng kinh doanh đa dạng trong một cửa hàng cũng đã làm thay đổi việc kinh doanh bánh ngọt, trong đó chúng ta có thể kể đến một số loại hình kinh doanh cửa hàng bánh ngọt chính hiện nay như sau:
 
TOP +50 việc làm thêm lương cao đang cần tuyển gấp
 
- Mô hình tiệm bánh ngọt nhỏ: Đây là mô hình mang tính chất truyền thống, quy mô nhỏ chuyên bán các sản phẩm bánh ngọt nhỏ, mặc bằng nhỏ và các bạn sẽ thường thấy ở những khu vực ngoại thành hoặc những khu vực có đường đi lại bé. Với các cửa hàng kinh doanh bánh ngọt này thì nhu cầu tuyển dụng người làm them và việc làm tại nhà là tương đối ít.
 
Tìm Việc Làm Thêm Tại Cửa Hàng Bánh Ngọt Lương Cao

- Mô hình Quán Café kết hợp với bánh ngọt: Đây là loại hình kinh doanh khá là phổ biến trong mấy năm gần đây, với mô hình kinh doanh này có thể kết hợp kinh doanh cả 2 loại sản phẩm, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Đây cũng là mô hình thường được thấy tại các thành phố lớn với không gian cửa hàng đẹp và rộng. Chính bởi cửa hàng lớn nên nhu cầu tuyển dụng người làm thêm ở mô hình này tương đối nhiều thường là tuyển các bạn phục vụ, bán hàng, thu ngân,…

- Mô hình Tiệm bánh sinh nhật: Đây là một mô hình kinh doanh bánh ngọt chuyên dụng về một mảng, thường mang tính kinh doanh của hộ gia đình nhỏ lẻ. Vì thế, nhu cầu việc làm thêm cho mô hình này tương đối là ít.

 
- Mô hình kinh doanh bánh ngọt Online: Đây là một trong những mô hình kinh doanh mới nhưng lại đem lại những hiệu quả kinh kế cao, không cần đầu tư mặt bằng nhiều mà bạn vẫn có thể trải nghiệm kinh doanh. Với mô hình này sẽ cần rất là nhiều bạn giao hàng bởi nhu cầu đặt hàng và giao hàng sẽ rất cao và là nơi tìm công việc bán thời gian tốt nhất

1.2. Các địa điểm thường có các cửa hàng kinh doanh bánh ngọt

Thực tế hiện nay, các cửa hàng bánh ngọt được mở ở rất nhiều vị trí khác nhau ở cùng từ thành thị đến nông thôn. Tuy nhiên, để bạn có thể làm thêm trong các cửa hàng bánh ngọt thì tại các thành phố lớn sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn với bạn.

Tại các thành phố lớn sẽ là nơi tập trung của nhiều người, do vậy nhu cầu mua bán sẽ cao hơn, từ đó sẽ có nhu cầu tuyển dụng người làm thêm nhiều hơn. Ở chiều ngược lại, ở các vùng quê, xa thành thị phần lớn các cửa hàng bánh ngọt do cá nhân hộ gia đình mở ra vì thế rất khó để bạn làm thêm được và bạn có thể làm công việc tại nhà tốt

1.3. Việc làm thêm bánh ngọt thường phù hợp với những ai

Việc làm thêm tại các cửa hàng bánh ngọt đã và đang được rất nhiều bạn lựa chọn, tuy nhiên không phải ai cũng có thể hoàn thành tốt công việc tại đây, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những ai phù hợp với công việc làm thêm này:

1.3.1. Những bạn đam mê và muốn học hỏi làm bánh ngọt

Với bất cứ công việc gì cũng vậy, bạn cần phải là người có đam mê và mong muốn làm công việc đó, có như vậy thì bạn mới có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Với nghề làm bánh ngọt cũng vậy, bạn cần phải có đam mê và muốn học hỏi thì mới có thể đảm nhận được công việc này.
 
Bên cạnh đó, nếu bạn vừa muốn kiếm tiền làm thêm, vừa muốn học hỏi kinh nghiệm làm bánh để sau này có thể tự mở cửa hàng bánh ngọt nhỏ thì việc làm thêm tại các cửa bánh ngọt sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Bạn vừa có thể học hỏi được các kinh nghiệm là bánh vừa có thể kiếm thêm thu nhập từ công việc này.

1.3.2. Việc làm thêm bánh ngọt phù hợp với các bạn sinh viên muốn làm thêm

Thông thường các công việc làm thêm tại các cửa hàng bánh ngọt không yêu cầu cao dành cho nhân viên của mình, tuy nhiên các công việc đó đòi hỏi sự năng động và nhiệt huyết thì khi đó các bạn sinh viên sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Hơn nữa các bạn sinh viên thời gian rảnh tương đối nhiều, vào các khung giờ buổi tối nên rất phù hợp cho công việc làm thêm tại các cửa hàng bánh ngọt.

2. Những lưu ý khi làm thêm tại các cửa hàng bánh ngọt

2.1. Yêu cầu bạn cần phải đam mê với công việc

Như mình đã nói ở trên, bất cứ công việc nào bạn muốn làm tốt và đạt hiệu quả cao thì bạn đều phải dành cho công việc ấy một tình yêu và niềm đam mê nhất định. Với các công việc làm thêm tại cửa hàng bánh ngọt thì điều đó lại càng yêu cầu cao hơn bởi ở đó có các công việc đòi hỏi và yêu cầu bạn sự tỉ mỉ và cần mẫn với công việc.
 
Những lưu ý khi làm thêm tại các cửa hàng bánh ngọt

Bên cạnh đó, niềm đam mê làm việc, đam mê học hỏi sẽ giúp bạn có thêm động lực trong quá trình làm việc từ đó đem lại hiệu quả và năng suất cao hơn. Hơn nữa, từ niềm đam mê và sự cần mẫn có thể giúp bạn học hỏi nhiều điều từ quá trình làm bánh cũng như các viec lam part time khác trong cửa hàng từ đó có thể giúp bạn thực hiện hóa giấc mơ cửa hàng bánh ngọt của cá nhân mình.

2.2. Yêu cầu sự nhanh nhẹn và hoạt bác

Bất cứ công việc nào hiện nay đều yêu cầu sự hoạt bác, năng động và nhanh nhẹn trong quá trình làm việc, việc bạn năng động và nhanh nhẹn không chỉ giúp bạn có thể hoàn thành tốt các công việc của mình mà qua đây có thể giúp bạn để lại những ấn tượng tốt đẹp tại chủ các cửa hàng bánh ngọt.

Với đặc thù các công việc liên quan đến cửa hàng bánh ngọt như là nhân viên phục vụ, thu ngân, phục vụ làm bánh, dọn dẹp,…. Tất các các công việc đó đều cần sự nhanh nhẹn và năng động.

3. Các công việc liên quan đến làm thêm tại cửa hàng bánh ngọt

3.1. Nhân viên bán hàng tại cửa hàng bánh ngọt

Công việc làm thêm bán hàng luôn là công việc được tuyển dụng nhiều nhất và cũng là công việc được nhiều bạn quan tâm nhất, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên muốn tìm việc làm thêm. Công việc này không yêu cầu cao, đơn giản chỉ đòi hỏi bạn nhanh nhẹn và năng động trong quá trình làm việc.
 
Công việc này thường phù hợp với các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn có kỹ năng giao tiếp tốt sẽ có những ưu điểm nhất định khi làm công việc này.
 

3.2. Nhân viên làm bánh tại cửa hàng bánh ngọt

Nếu bạn đam mê làm bánh và muốn thử sức của bản thân thì công việc làm bánh tại các cửa hàng bánh ngọt sẽ giúp bạn thỏa mãn được niềm đam mê đó. Công việc làm bánh ngọt thường chỉ phù hợp với các nữ bởi công việc làm bánh đòi hỏi có sự tỉ mỉ và chịu khó, tuy nhiên những bạn nam cũng có thể đăng ký công việc này nếu bạn có các kỹ năng cần thiết
 
Các công việc liên quan đến làm thêm tại cửa hàng bánh ngọt

Ngoài việc được thực hiện hóa giấc mơ làm bánh ngọt việc bạn tham gia làm thêm tại các cửa hàng bánh ngọt còn giúp bạn tích lũy thêm cho bản thân mình các kỹ năng cần thiết và là cơ sở để bạn thực hiện hóa giấc mơ cửa hàng bánh ngọt nhỏ của mình.

3.3. Nhân viên phục vụ tại cửa hàng bánh ngọt

Nhân viên phục vụ là những người không thể thiếu trong các cửa hàng bánh ngọt hiện nay, tại đây việc làm của nhân viên phục vụ là hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại cửa hàng, giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ một cách tốt hơn.
 
Danh sách +100 công việc làm part time Hồ Chí Minh lương siêu cao

Công việc làm thêm nhân viên phục vụ đòi hỏi bạn cần phải có những kiến thức nhất định về nơi bạn đang làm việc và đặc biệt đòi hỏi bạn phải có được kỹ năng giao tiếp tốt, nếu sử dụng được ngôn ngữ nước ngoài thì đó là điểm mạnh của bạn trong quá trình tìm việc làm thêm

3.4. Nhân viên thu ngân tại cửa hàng bánh ngọt

Nhân viên thu ngân có trách nhiệm thanh toán dịch vụ tại cửa hàng và hoàn thiện các sổ sách, chứng từ thu chi giúp cửa hàng biết trong ngày thu chi những nội dung gì, doanh số đạt bao nhiêu,… Tại các cửa hàng nhỏ, bé chúng ta thường thấy có sự kết hợp giữa nhân viên thu ngân và nhân viên phục vụ tức là một người làm một lúc 2 việc.
  Với việc làm thu ngân nếu bạn đang học chuyên ngành kế toán sẽ giúp bạn tốt hơn trong quá trình làm công việc này, tất nhiên những bạn không học chuyên ngành này cũng có thể hoàn thành tốt công việc này nhưng ít nhiều bạn cũng sẽ gặp những khó khăn nhất định.

3.5. Nhân viên giao hàng tại cửa hàng bánh ngọt

Nếu bạn là người đam mê và thích đi lại nhiều trên đường để trải nghiệm những hiểu biết của mình thì bạn có thể kết hợp làm thêm với các cửa hàng bánh ngọt với nhân viên giao hàng. Với công việc này bạn sẽ được đi lại nhiều nơi qua những tuyến phố, trải nghiệm được nhiều cảm giác thú vị trong quá trình làm việc.
Tuy nhiên, công việc giao hàng này thường chỉ phù hợp với những bạn nam, những người có sức khỏe dẻo dai và có khả năng di chuyển liên tục. Để có thể hoàn thành tốt được công việc này, ngoài việc hiểu biết về đường phố việc biết sử dụng các công cụ hỗ trợ như Google map sẽ giúp bạn hoàn thành công việc của mình một cách đơn giản hơn một chút.

4. Tìm việc làm thêm tại cửa hàng bánh ngọt tại Vieclamthemtot.vn

Hiện nay, có rất nhiều kênh thông tin để bạn có thể tìm và lựa chọn được các công việc làm thêm phù hợp với bản thân mình. Nhưng không phải kênh thông tin nào cũng đảm bảo cho bạn những thông tin bạn thấy là chính xác và uy tin.

Vì thế, nếu bạn muốn tìm việc làm thêm nói chung hoặc tìm việc làm thêm tại các cửa hàng bánh ngọt nói riêng hãy truy cập vào website Vieclamthemtot.vn, tại đây chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các công việc làm thêm mới nhất và tốt nhất để chia sẻ tới bạn đọc. Toàn bộ, các tin tức tuyển dụng được chúng tôi đăng tuyển đều đã được chúng tôi kiểm trứng và xác thực 100% nên đảm bảo sự uy tín dành cho người tìm việc.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ về tìm việc làm thêm tại các cửa hàng bánh ngọt, hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một công việc làm thêm tại cửa hàng bánh ngọt tốt nhất

Vieclamthemtot.vn | Tìm việc làm thêm tại nhà, Việc làm Part time Job
- Kênh tìm kiếm các công việc làm thêm, việc làm part time cho mọi người uy tín nhất hiện nay
- Chúng tôi cam kết 100% tin tuyển dụng đều được kiểm duyệt thông tin trước khi đăng tải lên website
Với mong muốn xây dựng một kênh thông tin việc làm thêm chất lượng hơn nữa, chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp của quý bạn đọc

Mọi đóng góp vui lòng gửi về:
- Điện thoại (Zalo): 0948.498.186 (Trong giờ hành chính)
- Email: Hotro.vieclamthemtot@gmail.com
- Website: https://vieclamthemtot.vn/

việc làm thêm tốt

Bài viết liên quan

Chat hỗ trợ
Chat ngay