Top 6 Việc Làm Thêm Hot Nhất Hiện Nay Dành Cho Sinh Viên

06/08/2019

Việc làm thêm đối với sinh viên là vấn đề không hề xa lạ, và đang ngày càng phổ biến vì sinh viên ngày càng tự lập và mong muốn kiếm thêm thu nhập chi trả cho các chi tiêu trong cuộc sống. Sau đây, Việc làm thêm tốt xin giới thiệu cho các bạn top Top 6 Việc Làm Thêm Hot Nhất Hiện Nay Dành Cho Sinh Viên
top-6-viec-lam-them-hot-nhat-hien-nay-danh-cho-sinh-vien
Top 6 Việc Làm Thêm Hot Nhất Hiện Nay Dành Cho Sinh Viên

TOP 1. Việc làm thêm PG và PB

viec-lam-them-pg
Việc làm thêm PG và PB là việc làm thêm tốt nhất dành cho các bạn sinh viên
 
Hai từ này có vẻ không còn xa lạ đối với các bạn sinh viên, khi mà mỗi ngày có đến hàng trăm sự kiện diễn ra và nhu cầu đối với đội ngũ PB & PG ngày một cao. Những bạn có ngoại hình và có khuôn mặt dễ nhìn không nên bỏ qua công việc này, vì đây là một công việc tương đối nhàn hạ so với các công việc làm thêm khác mà mức lương các bạn nhận được tương đối cao so với mặt bằng chung. Ngoài việc làm trong các sự kiện, PB và PG còn có thể làm việc tại các siêu thị hay các roadshow, đây là công việc rất phù hợp cho những bạn đang tìm việc làm thêm khi vẫn còn đi học.
 

Xem thêm: Top 06 Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thêm Tốt Nhất Tại Hà Nội

 
Không phải chỉ những người học chuyên về lĩnh vực này mới có thể làm Bartender, mà rất nhiều nhân viên pha chế trong các nhà hàng, quán bar, quán rượu,... phần lớn là các bạn sinh viên đang còn đi học. Sở dĩ các bạn sinh viên làm được công việc này đó chính là chỉ cần các bạn học thuộc công thức pha chế là đã có thể trở thành một Bartender rồi. Do vậy, đây cũng là một công việc mà các bạn sinh viên đang rất yêu thích.

TOP 3. Cộng tác viên viết bài Content online

viet-bai-tai-nha
Cộng tác viên viết bài Content online tại nhà có thu nhập tốt
 
Nằm trong top 06 công việc làm thêm thu hút sinh viên nhiều nhất hiện nay, cộng tác viên viết bài Content online đang là lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên. Đối với những bạn sinh viên đang tìm công việc làm thêm tại nhà thì đây đúng là một công việc lý tưởng. Bởi bạn không cần phải di chuyển đến địa điểm làm việc tốn nhiều thời gian, mà bạn chỉ cần ở ngay  nhà bạn và nhận việc làm thêm tại nhà là đã có thêm một khoản thu nhập cho bản thân rồi. 

TOP 4. Việc làm thêm Mẫu make - up

Nếu bạn sở hữu cho mình một khuôn mặt đúng chuẩn mẫu, thì trở thành mẫu make - up sẽ giúp bạn kiếm được thêm một khoản thu nhập. Bạn chỉ cần đến địa điểm yêu cầu và ngồi trong khoảng thời gian làm mẫu, như vậy là đã xong công việc.

TOP 5. Phục vụ nhà hàng

viec-lam-nhan-vien-phuc-vu
Việc làm thêm Phục vụ nhà hàng được thỏa mái về thời gian làm việc
 
Nếu như bạn muốn kiếm những việc làm thêm có sự vận động, hoặc muốn tìm hiểu về các quy trình trong nhà hàng, thì bạn có thể trải nghiệm công việc phục vụ nhà hàng. Đây là công việc đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo và thường được diễn ra vào cuối tuần. Làm công việc này, bạn cần phải mặc trang phục theo như quy định của nhà hàng, và yên tâm là công việc này tuần nào cũng có, và bạn có thể đăng ký đi làm khi bạn có nhu cầu.
 

Xem thêm: Top 5 Việc Làm Thêm Tốt Nhất Dành Cho Sinh Viên Hà Nội

 

TOP 6. Gia sư

viec-lam-them-lam-gia-su
Việc làm thêm gia sư lương cao được nhiều bạn sinh viên lựa chọn
 
Gia sư là công việc được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn, bởi các bạn không phải mất nhiều công sức làm việc. Hơn nữa, nếu như các bạn không có nhiều thời gian và mong muốn tìm việc làm thêm tại nhà thì có thể đăng ký trở thành gia sư online cho các trung tâm, đặc biệt là các trung tâm tiếng Anh, vẫn có thể đem lại thu nhập cho bạn.
 
Trên đây là Top 6 Việc Làm Thêm Hot Nhất Hiện Nay Dành Cho Sinh Viên, để tìm kiếm thêm cho mình một công việc làm thêm phù hợp và uy tín, các bạn có thể tham khảo thêm trên Website của Việc làm thêm tốt: vieclamthemtot.vn

Bài viết liên quan