Bạn đã xem TOP +100 VIỆC LÀM THÊM lương cao cần tuyển gấp chưa? Bấm xem ngay!

Những Công Việc Làm Thêm Tại Nhà Cho Các Bà Nội Trợ


Ngày đăng bài: 03/10/2019

Phụ Nữ luôn là người đóng vai trò quan trọng trong gia đình, luôn là người hy sinh nhiều nhất cho gia đình nhưng không phải vì thế mà người phụ nữ đánh mất đi những khả năng việc làm trong con người của mình. Phụ nữ của thế kỷ 21 không chỉ hoàn thành tốt các công việc trong gia đình mà hoàn toàn có thể hoàn thành các công việc làm thêm một cách hiệu quả và bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ các công việc làm thêm tại nhà cho bà nội trợ lương cao để cho các bà nội trợ tham khảo
 

1. Nhu cầu việc làm thêm cho bà nội trợ hiện nay

Bất kỳ một nội dung nào đó chúng ta đều phải đi tìm nhu cầu của việc làm đó. Tại sao lại vậy ư? Khi bạn tìm hiểu được nhu cầu của việc làm đó bạn sẽ hiểu và biết được công việc đó có phù hợp với mình không, công việc đó có đang tuyển dụng nhiều hay không để mình có thể lựa chọn,… và rất nhiều các yếu tố khác nữa nhưng tự chung lại nó sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều về việc làm mà bạn quan tâm.
 
Những Công Việc Làm Thêm Tại Nhà Cho Các Bà Nội Trợ

Việt Nam đất nước chúng ta đang trên đường hội nhập và phát triển mạnh mẽ, nhất tại các thành phố lơn nhiều công ty, cửa hàng, doanh nghiệp được thành lập kéo theo nhiều dịch vụ đi kèm từ đó nhu cầu cần người làm ngày càng cao. Các công việc làm thêm bây giờ ngoài những công việc bắt buộc bạn phải có mặt trực tiếp để làm thì còn có các công việc làm thêm mà bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà, tại gia đình của mình và đó là các công việc làm thêm tại nhà cho bà nội trợ cần phải được biết.
 
Hơn nữa, phụ nữ của thế kỷ mới không chỉ hoàn thành tốt các công việc nội trợ mà còn có thể tham gia làm thêm các công việc làm thêm tại nhà để kiếm thêm các nguồn thu nhập cho bản thân, đồng thời việc làm thêm cũng sẽ giúp cho các bà nội trợ “đốt cháy” thời gian một cách nhanh nhất cũng như thực hiện hóa các giấc mơ của bản thân.

2. Mức lương làm thêm cho các bà nội trợ là bao nhiêu?

Hiện nay chưa có một quy định cụ thể nào về mức lương làm thêm nói chung và mức lương làm thêm cho các bà nội trợ nói riêng.
 
Mức lương làm thêm cho các bà nội trợ là bao nhiêu

Tùy vào tính chất của mỗi công việc mà các bà nội trợ làm thì sẽ nhận được mức lương khác nhau, tất nhiên mức lương làm thêm này thường chỉ ở mức trung bình hoặc thấp so với những mặt bằng chung.
 
Tuy nhiên, cũng có những công việc làm tại nhà cho bà nội trợ với mức lương cao nhưng đòi hỏi các bà nội trợ cần phải có các kỹ năng việc làm cần thiết. Cụ thể là những công việc nào các bà nội trợ có thể xem ở bên dưới nhé.

3. Công việc làm thêm tại nhà cho bà nội trợ lương cao hiện nay

Việc làm thêm cho các bà nội trợ hiện nay khá là đa dạng, nhưng chúng tôi sẽ không ngồi để liệt kê hết danh sách các công việc mà thay vào đó chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bà nội trợ những công việc làm thêm tại nhà cho bà nội trợ lương cao nhất hiện nay để các bà có thể tham khảo cho bản thân mình.

3.1. Bán hàng Online trực tuyến tại nhà

Bán hàng Online tại nhà đang là một công việc làm thêm tại nhà HOT và được rất nhiều các bà nội trợ tại nhà lựa chọn. Công việc này không có những yêu cầu cao, các bà nội trợ hoàn toàn có thể làm tại nhà và được thỏa mái về thời gian cũng như không gian làm việc và được xem là việc làm thêm cho người nội trợ tốt nhất
 
Việc làm part time bán hàng đem lại thu nhập cao

Nếu các bà nội trợ muốn bán hàng online tại nhà nhưng chưa tìm được sản phẩm hoặc mặt hàng để bán thì cũng đừng quá lo ngại vì hiện tại với thời kỳ công nghệ 4.0 bạn có thể dễ dàng lựa chọn được các mặt hàng qua mạng, internet. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp chuyên sản xuất các mặt hàng để bạn có thể lựa chọn.
 
TOP +50 việc làm part thêm lương cao đang cần tuyển gấp

Ngoài ra, hiện nay cũng có khá nhiều các khóa học hay chương trình đào tạo về bán hàng online với chi phí thấp với thời gian học linh hoạt hoặc bạn có thể học trực tiếp tại nhà. Trải qua các khóa học này bạn hoàn toàn có thể tự tin khi nắm bắt được các kỹ năng bán hàng tốt nhất.

3.2. Nhận thêu tranh tại nhà

Nếu các bà nội trợ có nhiều thời gian rảnh và có khả năng thêu dệt thì hoàn toàn có thể nhận các công việc làm thêm thêu tranh tại nhà. Các công việc thêu tranh tại nhà thường có yêu cầu về sự tỉ mỉ và khéo léo và tất nhiên là cân nhiều thời gian.
 
việc làm thêm nhận thêu tranh tại nhà

Việc làm thêm cho nội trợ này phù hợp với những ai đam mê may vá và thích một không gian làm việc yên tĩnh và sáng tạo.
 
Mặc dù công việc khó khăn là vậy nhưng đổi lại mức thù lao dành cho công việc này lại vô cùng hấp dẫn. Với một sản phẩm với những họa tiết ở mức độ bình thường bạn có thể thu nhập từ 500,000 đồng đến 1,000,000 đồng/ sản phẩm. Với những bức thêu cần sự cầu kỳ với những họa tiết phức tạp thì các bà nội trợ hoàn toàn có thể bỏ túi vài triệu/ sản phẩm như vậy.

3.3. Dịch thuật tại nhà

Nếu các bà nội trợ có khả năng dịch thuật ngôn ngữ thì đây hoàn toàn là công việc hấp dẫn và có thể tận dụng được khoản thời gian rảnh để tranh thủ làm. Để hoàn thành công việc này các bà nội trợ cần một máy tính để làm công cụ trong quá trình làm việc.

Hiện nay các ngôn ngữ chủ yếu cần dịch thuật như là tiếng anh, tiếng trung, tiếng pháp, tiếng hàn và tiếng nhật. Nếu các bà nội trợ muốn tìm công việc dịch thuật tại nhà nhiều thi có thể đăng ký với các cơ sở dịch thuật uy tín sau đó nhận làm tại nhà và trả phẩm qua Email cuối cùng thi nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

 
việc làm thêm dịch thuật

Về mức thu nhập của công việc làm thêm cho người nội trợ này thường được tính bằng số trang được dịch với mức trung bình từ 130,000 dồng đến 160,000 đồng/trang. Nhìn chung với mức thu nhập này cho một công việc làm thêm tại nhà có thể giúp bạn chi tiêu và trang trải được nhiều khoản chi phí trong cuộc sống.

3.4. Viết bài Content, PR tại nhà

Đây là một trong những công việc được rất nhiều người lựa chọn làm tại nhà chính vì thế không có lý do gì mà các bà nội trợ lại không thể thử sức trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, đây là việc làm liên quan đến việc sáng tạo nội dung văn bản để mô tả hoặc giới thiệu sản phẩm cho khách hàng, chính vì thế yêu cầu đầu tiên cho công việc này là bạn cần phải có khả năng viết lách, viết văn cũng như đam mê đó bên cạnh một chút khả năng sáng tạo nội dung.
 
việc làm thêm viết bài content tại nhà

Khi bạn tham gia công việc này đồng nghĩa bạn phải nghĩ và viết nội dung mới 100% và không được sao chép ở đâu dù bất cứ hình thức nào.

Ngày nay, ngày càng có nhiều website bán hàng trên mạng được mở chính vì thế nhu cầu nguồn nhân lực cho mảng này tương đối nhiều và được xem là mảnh đất màu mỡ cho các bà nội trợ tìm việc làm thêm cho bà nội trợ của mình mà không cần phải đi đến bất kỳ đâu.

 
Ngoài ra, nếu bà nội trợ có kỹ năng viết bài nhưng chưa biết viết sao cho hợp lý, viết sao cho được nhiều và nhanh nhất thì hiện nay trên mạng có rất nhiều các bài viết, video hay thậm trí là có những khóa học giúp bạn làm điều đó một cách đơn giản. Và với công việc này thì mức thu nhập thường được trả theo từng bài viết và tính theo số lượng ký tự của bài viết đó, bạn viết bài viết có nhiều ký tự thì mức thu lao sẽ cao hơn so với các bài viết có ít ký tự.

4. Lợi ích của công việc làm thêm tại nhà cho các bà nội trợ

- Giúp các bà nội trợ kiếm thêm các khoản thu nhập mới: với các công việc làm thêm tại nhà sẽ giúp các bà nội trợ có thêm các khoản thu nhập mới dù là ít nhưng sẽ giúp trong việc chi tiêu cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, nếu duy trì việc làm các công việc làm làm tại nhà cho các bà nội trợ một cách thường xuyên và đều đặn thì các bà nội trợ hoàn toàn có thể có những khoản thu nhập ở mức cao.
 
Danh sách +50 việc làm thêm hà nội đang cần tuyển gấp

- Giúp tâm lý thỏa mái: Nếu trước đây mọi suy nghĩ đều dành cho việc nội trợ thì nay với các công việc làm thêm không chỉ kiếm thêm thu nhập mà nó còn giúp cho các bà nội trợ thỏa mái hơn, không bị gò bó vào một công việc nội trợ nữa.

- Giúp các bà nội trợ nhanh hết thời gian: việc chỉ quanh quẩn với các công việc nhà sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán, lâu hết thời gian thì việc tham gia vào các công việc làm thêm tại nhà cho bà nội trợ sẽ giúp bạn nhanh chóng thấy hết thời gian.

5. Tìm việc làm thêm tại nhà cho bà nội trợ tại Vieclamthemtot.vn

Các bà nội trợ muốn tìm việc làm thêm cho bà nội trợ tại nhà tốt nhất vả uy tín nhất hãy truy cập vào website Vieclamthemtot. Tại đây chúng tôi thường xuyên đăng tải, cập nhật và chia sẻ thường xuyên các công việc làm thêm tốt nhất dành cho tất cả mọi người nói chung và các công việc làm thêm cho bà nội trợ hiện nay.
 
Toàn bộ các công việc làm thêm được đăng tải trên webstie Vieclamthemtot.vn đều đã được đội ngũ nhân sự của chúng tôi kiểm tra và xác thực 100% do vậy sẽ bảo đảm sự uy tín và đáng tin cậy dành cho người tìm việc. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có hệ thống kênh Fanpage, Group hỗ trợ và chia sẻ những thông tin, cẩm mang việc làm đến với người tìm việc.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bà nội trợ các
việc làm thêm tại nhà cho bà nội trợ lương cao và các vấn đề liên quan đến việc làm thêm. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã chia sẻ một website chuyên đăng tải các tin việc làm thêm tốt, đã được xác thực. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bà nội trợ tìm được công việc làm thêm tốt dành cho bản thân của mình.

Vieclamthemtot.vn | Tìm việc làm thêm tại nhà, Việc làm Part time Job
- Kênh tìm kiếm các công việc làm thêm, việc làm part time cho mọi người uy tín nhất hiện nay
- Chúng tôi cam kết 100% tin tuyển dụng đều được kiểm duyệt thông tin trước khi đăng tải lên website
Với mong muốn xây dựng một kênh thông tin việc làm thêm chất lượng hơn nữa, chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp của quý bạn đọc

Mọi đóng góp vui lòng gửi về:
- Điện thoại (Zalo): 0948.498.186 (Trong giờ hành chính)
- Email: Hotro.vieclamthemtot@gmail.com
- Website: https://vieclamthemtot.vn/

việc làm thêm tốt

Bài viết liên quan

Chat hỗ trợ
Chat ngay