Bạn đã xem TOP +100 VIỆC LÀM THÊM lương cao cần tuyển gấp chưa? Bấm xem ngay!

Top 06 Việc Làm Thêm Tại Cầu Giấy Lương Siêu Cao


Ngày đăng bài: 07/12/2019

Hà Nội là thủ đô của đất nước, là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa quan trọng nhất của nước ta hiện nay, Hà Nội cũng là nơi tập trung của nhiều trường đại học, vì thế luôn có lượng lớn sinh viên học tập và sinh sống. Cầu Giấy nằm ở vị trí trung tâm của Hà Nội, là trung tâm văn hóa, thương mại hàng đầu của thành phố. Vì thế, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại đây có nhu cầu muốn tìm kiếm một công việc làm thêm thì hãy tham khảo bài viết Top 06 Việc làm thêm tại Cầu Giấy lương siêu cao hấp dẫn của chúng tôi.
 
MỤC LỤC: Nội dung bài viết 
1. Giới thiệu đôi nét về Quận Cầu Giấy
2. Nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm tại Quận Cầu Giấy hiện nay
3. Top 06 việc làm thêm tại Cầu Giấy cho sinh viên lương siêu cao
      3.1. Nhân viên bán hàng tại Shop hoặc Chợ sinh viên
      3.2. Các công việc trong các cửa hàng café, trung tâm thương mại
      3.3. Nhân viên PG, PB
      3.4. Nhân viên giao hàng, Shipper
      3.5. Gia sư tại nhà
      3.6. Nhân viên phát tờ rơi chuyên nghiệp
4. Những địa chỉ giúp bạn tìm kiếm việc làm thêm tại Cầu Giấy
      4.1. Tìm kiếm thông qua giới thiệu của bạn bè và người thân
      4.2. Tìm kiếm qua các kênh tuyển dụng làm thêm trên facebook
      4.3. Tìm kiếm việc làm thêm tại Cầu Giấy qua Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn

1. Giới thiệu đôi nét về Quận Cầu Giấy

Cầu Giấy là quận nằm ở phía tây trung tâm thành phố, Phía đông giáp các quận Ba Đình, Đống Đa, Phía tây giáp quận Nam Từ Liêm, Phía nam giáp quận Thanh Xuân, Phía bắc giáp các quận Tây Hồ, Bắc Từ Liêm với tổng diện tích 12,04 km² với dân số khoảng 236.981 người.
 
06 Việc Làm Thêm Tại Cầu Giấy Lương Siêu Cao

Quận Cầu Giấy hiện nay có 8 phường: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

2. Nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm tại Quận Cầu Giấy hiện nay

Hơn nữa, Cầu Giấy cũng là nơi tập chung của nhiều trường đại học lớn của cả nước vì thế tại đây luôn có lượng lớn sinh viên sinh sống và học tập từ đó sinh ra nhu cầu tìm kiếm các công việc làm thêm để có thêm nguồn thu nhập để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt ngày càng tăng.
 
Danh sách +50 việc làm part time hà nội đang cần tuyển gấp

Nhìn chung về cơ bản nhu cầu tìm việc làm part time khu vực cầu giấy và nhu cầu tìm người làm của các nhà tuyển dụng ở khu vực cầu giấy luôn ở mức cao và là một địa điểm lý tưởng dành cho các bạn sinh viên muốn cải thiện thu nhập hàng ngày dành cho mình.

3. Top 06 việc làm thêm tại Cầu Giấy cho sinh viên lương siêu cao

Tại Cầu Giấy nói riêng và toàn khu vực Hà Nội nói chung có rất nhiều các công việc làm thêm khác nhau để các bạn sinh viên hoặc người có nhu cầu tìm việc làm thêm có thể lựa chọn cho mình.
 
Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ Top 06 Việc làm thêm tại cầu giấy cho sinh viên lương siêu cao hấp dẫn nhất hiện nay.

3.1. Nhân viên bán hàng tại Shop hoặc Chợ sinh viên

Chợ sinh viên là một trong những địa điểm nổi tiếng tại Cầu Giấy và cũng là nơi có nhiều việc làm dành cho các bạn sinh viên. Chợ sinh viên là nơi buôn bán các sản phẩm thiết yếu đời sống hàng ngày cho sinh viên, trong đó quần áo và mỹ phẩm là hai mặt hàng được kinh doanh nhiều nhất tại đây. Đây là khu vực chợ phục vụ chủ yếu cho sinh viên sinh sống và học tập trên địa bàn nên nhu cầu mua sắm tại chợ sinh viên là rất lớn vì thế các chủ cửa hàng, tiểu thương thường có xu hướng tuyển người bán hàng part time nhiều.
 
Việc làm thêm bán hàng được nhiều người lựa chọn

Ngoài chợ sinh viên là địa điểm lý tưởng để bạn tìm các công việc làm thêm thì các shop hàng tư nhân cũng là một giải pháp lý tưởng dành cho bạn. Các Shop thường có xu hướng tuyển người làm thêm vào buổi tối hoặc chiều bởi đây là thời điểm chính có lượng khách hàng mua sắm sản phẩm nhiều nhất.
 
TOP +50 việc làm thêm bán hàng lương cao đang cần tuyển gấp

Việc tìm tuyển nhân viên bán hàng quần áo tại cầu giấy cũng khá là dễ dàng bởi khi các Shop hoặc cửa hàng có nhu cầu tuyển dụng họ thường sẽ dán thông báo tuyển dụng ngay trước cửa hàng mình. Vì thế, chỉ cần bạn đi dạo quanh các con phố và để ý một chút là có thể tìm kiếm được một công việc làm thêm phù hợp với bản thân mình.

Với công việc bán hàng thông thường thời gian làm việc thường được chia thành các ca trong ngày, bạn có thể lựa chọn ca làm việc phù hợp với bản thân của mình trong đó có cả các ca buổi tối để bạn lựa chọn. Mức lương cho một công việc bán quần áo theo ca thường được trả theo giờ làm việc dao động từ 20,000 đến 30,000 đồng/1 giờ làm viêc, cũng có những cửa hàng ngoài mức lương họ còn trả theo doanh thu bán hàng của bạn.

3.2. Các công việc trong các cửa hàng café, trung tâm thương mại

Nếu bạn không thích các công việc làm thêm bán quần áo thì có thể lựa chọn các công tại các cửa hàng café, tiệm đồ ăn nhanh hoặc các trung tâm thương mại với các công việc như là phục vụ, thu ngân bán hàng. Đây cũng được xem là một trong những công việc bán thời gian được rất nhiều sinh viên lựa chọn.
 
Với các công việc tại đây bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, tại đây bạn sẽ có cơ hội được học hỏi và trau đồi các kỹ năng việc làm cho mình. Các công việc tại đây cũng được chia theo ca làm việc vì thế nếu bạn là sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn được các ca làm việc phù hợp với bản thân của mình.
 
Các công việc liên quan đến làm thêm tại cửa hàng bánh ngọt

Một số công việc chính bạn có thể làm một số công việc sau:

- Nhân viên thu ngân: với công việc chính là quản lý thu chi tại cửa hàng, hướng dẫn khách hàng thanh toán tiền sử dụng dịch vụ.

- Nhân viên phục vụ: công việc chính là hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ tại cửa hàng, truyền đạt những thông tin và yêu cầu của khách hàng đến với các bộ phận có liên quan.

- Nhân viên bán hàng: với việc chính là tư vấn giới thiệu sản phẩm, thúc đẩy doanh số bán hàng.

 

Để tìm việc làm thêm tại cầu giấy bạn có thể tham khảo và nộp hồ sơ vào các địa điểm thường có xu hướng tuyển dụng việc làm thêm tại khu vực cầu giấy như là cửa hàng Lotteria, Highlands Coffee, Cộng Cà Phê, rạp chiếu phim CGV, các quán cafe, đồ ăn nhanh,….

3.3. Nhân viên PG, PB

Nhân viên Pb hoặc Pg là một công việc tiếp thị dành cho các bạn sinh viên nữ hoặc nam. Điều kiện cơ bản để bạn có thể làm công việc này là bạn cần phải có hình thức bên ngoài tốt, ưa nhìn và có khả năng giao tiếp, với công việc này thì thường các sinh viên nữ sẽ có nhiều ưu điểm khi làm công việc này hơn các bạn nam.
 
Việc làm thêm part time Lễ tân PG và PB

Công việc này thường có xu hướng làm thời vụ theo ngày hoặc theo giờ và ngay sau khi kết thúc công việc là bạn có thể nhận được mức thù lao luôn và dao động trong khoảng 200,000 đến 500,000 đồng/ngày làm việc.

Tại khu vực cầu giấy để tìm được việc làm này bạn có thể tìm đến các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, các thương hiệu mới, các hang xe và nước giải khát, các sự kiện thời trang hoặc khai trương cửa hàng bởi đó sẽ là những địa điểm có nhu cầu tuyển dụng người làm nhiều nhất.

3.4. Nhân viên giao hàng, Shipper

Cùng với xu hướng bán hàng online tại nhà trong kỷ nguyên 4.0 hiện nay thì nghề shipper giao hàng đang được rất nhiều sinh viên lựa chọn bởi độ hot cùng mức lương cao mà công việc này mang lại. Theo một khảo sát mới của chúng tôi thì cứ 10 bạn được hỏi nếu muốn làm thêm sẽ  lựa chọn công việc nào thì có đến 03 bạn lựa chọn nghề giao hàng làm shipper.
 
TOP 10 công việc làm thêm part time Hồ Chí Minh lương siêu cao

Việc làm thêm giao hàng được nhiều người lựa chọn

Công việc này thường phù hợp với các bạn nam bởi nó đòi hỏi bạn cần phải di chuyển và đi lại nhiều trên đường, thời gian làm việc chủ yếu là ngoài trời, vì thế bạn cần phải có sức khỏe tốt và tính kiên trì cao thì mới có thể làm được công việc này một cách lâu dài. Bên cạnh đó, với thời đại công nghệ 4.0 sử dụng google map cũng là một giải pháp giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình giao hàng cũng như tìm việc làm khu vực cầu giấy

3.5. Gia sư tại nhà

Dạy thêm là công việc không phải di chuyển và đi lại nhiều cùng với mức lương cao chính là lý do được nhiều sinh viên lựa chọn làm công việc part time tại cầu giấy.
 
Để có thể làm công việc này hiệu quả thì bạn cần phải chuẩn bị cho bản thân mình một vốn kiến thức nhất định liên quan đến môn học bạn dự kiến sẽ làm gia sư. Bên cạnh kiến thức, để làm được tốt công việc này bạn cũng cần phải có các kỹ năng sư phạm cơ bản đặc biệt là trong quá trình truyền tải kiến thức đến người học bởi đã có rất nhiều bạn sinh viên với kiến thức rất nhiều nhưng khi làm gia sư người học lại không hiệu quả.
 
Việc làm thêm gia sư được nhiều sinh viên lựa chọn

Với các môn học toán, văn, anh thường có xu hướng tuyển dụng gia sư nhiều nhất hiện nay tại khu vực Cầu Giấy. Hơn nữa, Đại học sư phạm Hà Nội cũng nằm tại Cầu giấy nên việc làm thêm gia sư sẽ là một sự lựa chọn tốt cho các bạn sinh viên sư phạm. Đây có thể được xem là buổi thực tập thiết thực và hiệu quả, tại đây bạn được vận dụng những kiến thức và kỹ năng sư phạm vào điều kiện thực tế.

Gia sư là công việc không phải đi lại và di chuyển nhiều những không có nghĩa là đơn giản bởi kết quả học tập của các em học sinh sẽ là áp lực dành cho bạn. Vì thế, hãy chuẩn bị đầy đủ nhất các kiến thức và kỹ năng khi bắt đầu tìm việc làm thêm khu vực cầu giấy này nhé

3.6. Nhân viên phát tờ rơi chuyên nghiệp

Bên cạnh hình thức marketing trực tuyến của thời đại công nghệ 4.0 thì giải pháp marketing truyền thống vẫn được một số đơn vị lựa chọn và sử dụng bởi những hiệu quả nhất định mà nó mang lại. Công việc phát tờ rơi là một trong những hình thức marketing truyền thống đó.
 
Việc làm thêm Phát tời rời quảng cáo

Tại khu vực cầu giấy thỉnh thoảng chúng ta vẫn thường thấy nhiều người đứng phát tờ rơi tại các khu vực đông người, tại khu vực đèn đỏ, ngã tư đông đúc. Công việc này không đòi hỏi người làm nhiều, chỉ cần bạn có sức khỏe, có khả năng chịu đựng là có thể làm được công việc này.

Mặc dù là công việc có những khó khăn và vất vả nhất định nhưng đổi lại bạn có thể nhận được những mức lương và thù lao cao giao động từ 100,000 đến 300,000 đồng/ 1 buổi làm việc. Nhu cầu tìm kiếm người làm cho công việc này là khá cao và nếu bạn là người muốn tìm công việc không có yêu cầu cao cũng mức lương cao thì hoàn toàn có thể thử sức với công việc này.

4. Những địa chỉ giúp bạn tìm kiếm việc làm thêm tại Cầu Giấy

4.1. Tìm kiếm thông qua giới thiệu của bạn bè và người thân

Người thân và bạn bè giới thiệu luôn được xem là một trong những kênh thông tin giúp bạn tìm và lựa chọn được các công việc tốt và phù hợp với bản thân. Thông qua kênh thông tin này ít nhiều bạn cũng có thể hiểu và biết được những thông tin cơ bản liên quan đến việc làm cũng như xác minh được tính uy tin của việc làm đó.
 

Đây là một kênh thông tin tốt để giúp bạn có thể lựa chọn được một công việc uy tín nhưng không phải là một giải pháp tìm việc làm thêm hiệu quả. Bạn bè và người thân đôi khi chỉ biết những công việc mà họ đã từng trải qua hoặc được giới thiệu vì thế chưa chắc những công việc đó có thể phù hợp với bản thân của bạn cũng như bên cạnh các công việc đó còn có rất nhiều công việc khác có thể phù hợp với bản thân của bạn hơn.

4.2. Tìm kiếm qua các kênh tuyển dụng làm thêm trên facebook

Ngay nay, mạng xã hội facebook là một trong những mạng xã hội được nhiều người Việt sử dụng nhất hiện nay, bên cạnh là một kênh giải trí thì mạng xã hội facebook còn có các hội nhóm tìm việc, chia sẻ kinh nghiệm việc làm. Bạn cũng có thể tìm các công việc làm thêm tại cầu giấy tại đây.
 
TOP +50 việc làm thêm lương cao đang cần tuyển gấp

Hiện nay có khá nhiều các hội nhóm tìm việc làm thêm tại cầu giấy mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho bản thân của mình. Tuy nhiên, tìm kiếm việc làm trên facebook đôi khi cũng có những mặt trái của nó bởi phần lớn các thông tin tuyển dụng trên đây đều chưa được kiểm duyệt và xác minh. Vì vậy, có thể các tin tuyển dụng đó là lừa đảo hoặc không chính xác, bạn nên cẩn thận với các tin tuyển dụng được đăng trên facebook.

4.3. Tìm kiếm việc làm thêm tại Cầu Giấy qua Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn

Nếu bạn muốn tìm một việc làm thêm tại Cầu Giấy thì Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn sẽ là một kênh thông tin giúp bạn giải quyết được tất cả các bài toán liên quan đến độ uy tín của việc làm, tính xác thực của công việc đó và số lượng công việc trên Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn luôn là mới nhất và đa dạng.

Đến với sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn chúng tôi luôn cam kết:

- 100% các tin tuyển dụng được đăng trên Sàn đều đã được kiểm duyệt và xác thực tạo niềm tin cho người tìm việc.

- 100% các tin tuyển dụng đều được cập nhật và chia sẻ mới nhất góp phần mong muốn người tìm việc có cơ hội tiếp cận những việc làm sớm nhất có thể.

- Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn còn là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết làm việc dành cho các ứng viên.


Hiên nay, chúng tôi đang nỗ lực để xây dựng Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn là một trung tâm giới thiệu Việc làm thêm Online lớn nhất hiện nay.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ các nội dung về Top 06 Việc làm thêm tại Cầu Giấy lương siêu cao hấp dẫn và hy vọng với các thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết khi đi xin việc tại các cửa hàng tiện lợi

Vieclamthemtot.vn | Tìm việc làm thêm tại nhà, Việc làm Part time Job
- Kênh tìm kiếm các công việc làm thêm, việc làm part time cho mọi người uy tín nhất hiện nay
- Chúng tôi cam kết 100% tin tuyển dụng đều được kiểm duyệt thông tin trước khi đăng tải lên website
Với mong muốn xây dựng một kênh thông tin việc làm thêm chất lượng hơn nữa, chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp của quý bạn đọc

Mọi đóng góp vui lòng gửi về:
- Điện thoại (Zalo): 0948.498.186 (Trong giờ hành chính)
- Email: Hotro.vieclamthemtot@gmail.com
- Website: https://vieclamthemtot.vn/

việc làm thêm tốt

Bài viết liên quan

Chat hỗ trợ
Chat ngay