Top 10 Việc làm thêm kiếm được 100,000VNĐ đến 200,000VNĐ/ngày

18/07/2019

Xu hướng tìm việc làm thêm hiện tại là luôn muốn tìm kiếm những công việc được trả với mức lương cao để có thể trang trải chi phí cho cuộc sống, nhưng để tìm được những công việc được trả lương cao như vậy cũng không phải là điều đơn giản. Vì thế, bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các ứng viên Top 10 Việc làm thêm kiếm được 100.000vnđ - 200.000vnđ/ ngày để các bạn tham khảo cho mình.
 
top-10-viec-lam-them-luong-cao
Việc làm thêm lương cao luôn là mong muốn của người tìm việc

Top 1. Làm thêm Gia sư


Nếu bạn muốn tìm kiếm một công việc được trả với mức lương cao thì làm gia sư sẽ là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Công việc này thường được trả theo giờ giảng dạy của bạn giao động từ 80,000 đồng đến 120,000 đồng/1 buổi từ 2 giờ đến  2.5 giờ và nếu so với các công việc khác thì làm gia sư không chỉ mức lương cao mà điều kiện cũng nhưng môi trường làm việc sẽ tốt hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, để có thể làm tốt được công việc này đòi hỏi bạn phải là người có lượng kiến thức nhất định liên quan đến môn học bạn dự kiến sẽ đi dạy thêm, bên cạnh kiến thức bạn cần phải trau dồi cho mình các kỹ năng sư phạm như thuyết trình, giảng giả để người học có thể tiếp thu một cách dễ dàng. Công việc này thường phù hợp với những người làm nghề giáo viên hoặc các bạn sinh viên sư phạm. Các môn học như là Toán, Anh, Sinh, Hóa thường có xu hướng cần người dạy kèm hơn các môn khác vì thế nếu bạn có đủ những yêu cầu nêu trên thì hoàn toàn có thể thử sức với
công việc làm thêm tại nhà

 

Mặc dù là công việc được trả với mức lương cao nhưng bạn cũng gặp không ít áp lực đến từ kết quả học tập của học sinh hoặc từ phụ huynh của học sinh. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc khả năng của bản thân trước khi đi đến quyết định lựa chọn công việc này.
 

Top 2. Giúp việc theo giờ


Giúp việc theo giờ đang là mô hình việc làm mới, có xu hướng phát triển nhanh và mạnh trong vài năm trở lại đây. Phần lớn các gia đinh không có thời gian làm các việc nhà nên họ thường thuê người giúp việc làm theo giờ và theo sự sắp xếp của chủ nhà.
 
viec-lam-them-giup-viec
Làm thêm giúp việc theo giờ giúp bạn có thể chủ động được thời gian làm việc
 
Công việc này thường phù hợp với các bà mẹ trung tuổi, những người có nhiều thời gian rảnh, nhất là vào các thời điểm buổi sáng và tối. Với công việc này bạn có thể nhận mức thù lao từ 30,000 đồng đến 50,000 đồng/ 1 giờ làm việc và mức lương này cao hơn rất nhiều so với các công việc làm thêm khác hiện nay.

Để tìm được công việc giúp việc theo giờ bạn có thể nhờ người thân giới thiệu hoặc đăng ký làm cộng tác viên với các công ty có dịch vụ giúp việc này, khi có công việc họ sẽ liên hệ với bạn để bạn làm. 


Top 3.Phát tời rời quảng cáo


Phát tờ rơi quảng cáo không còn là một công việc làm thêm xa lạ với nhiều bạn, nhưng đây luôn được xem là một công việc lương cao và hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất là học sinh và sinh viên. Bên cạnh nền tảng Marketing online đang phát triển mạnh mẽ thì rất nhiều công ty, cửa hàng vẫn chọn giải pháp marketing truyền thống trong đó phát tờ rơi là một hình thức điển hình. Công việc này đòi hỏi bạn sẽ phải di chuyển và đi lại ngoài trời nhiều vì thế bạn cần phải là người có sức khỏe và ý chí thì mới có thể làm tốt được công việc này

Mặc dù công việc vất vả và khó khăn nhưng đổi lại bạn sẽ có được mức thu nhập cao từ 100,000 đồng đên 200,000 đồng/1 buổi đi phát tờ rơi khoảng 2 giờ đến 3 giờ đồng hồ. 


Top 4. Làm dịch thuật tại nhà

Dịch thuật tại nhà là một trong những công việc làm thêm được trả lương cao nhất hiện nay, nhưng để có thể làm được công việc này đòi hỏi bạn phải có khối lượng kiến thức ngoại ngữ khổng lồ cùng với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách thành thạo. Hơn nữa, nếu làm công việc này bạn hoàn toàn có thể làm tại ngôi nhà của mình, không nhất thiết phải đến văn phòng để làm việc nhất là các bạn lựa chọn việc làm part time đà nẵng

>>> Bạn nên xem: Top 05 Việc làm thêm mùa hè cho sinh viên lương siêu cao

Công việc này thường được trả lương theo số trang dịch thuật và tùy vào từng ngôn ngữ mức thù lao sẽ khác nhau nhưng về cơ bản sẽ giao đồng từ 120,000 đồng đến 180,000 đồng/ 1 trang A4. Để có nhiều việc để làm bạn có thể đăng ký làm công tác viên với các trung tâm dịch thuật, khi đó sẽ có nhiều việc để bạn làm cũng như giúp bạn có thêm nhiều nguồn thu nhập nữa.


Top 5. Nhân viên giao hàng


Shipper giao hàng là công việc đòi hỏi bạn phải là người có sức khỏe tốt, có kiến thức về các con đường dãy phố, nhất là các vị trí xung quanh nơi mình sinh sống. Công việc này thường phù hợp với các bạn nam, bởi công việc sẽ đòi hỏi bạn phải di chuyển khá nhiều bên cạnh một khối lượng hàng hóa lớn được để trên xe.
 
nhan-vien-giao-hang
Làm thêm giao hàng phù hợp với những bạn có sức khỏe tốt
 
Mức lương của công việc này giao động từ 30,000 đồng đến 40,000 đồng/1 giờ làm việc, công việc này thường có nhu cầu tuyển nhiều ở các cửa hàng đồ ăn nhanh, cửa hàng nước giải khát và thời gian làm việc chủ yếu vào các khung giờ buổi sáng, buổi trưa và buổi tối, rất phù hợp với các bạn sinh viên có phương tiện cá nhân muốn tìm việc làm thêm lương cao.
 

Top 6. Chạy "Xe ôm" công nghệ


Xe ôm công nghệ đang được nhiều bạn sinh viên lựa chọn, đây cũng là công việc phù hợp nhất với người cần tìm kiếm việc làm thêm buổi tối nhưng không cố định. Tùy vào thười gian sắp xếp của bản thân bạn có thể đi làm việc bất cứ lúc nào khi có thể.

 
viec-lam-them-xe-om-cong-nghe
Làm thên xe ôm công nghệ được nhiều bạn trẻ lựa chọn 
 
Để làm được công việc này trước tiên bạn cần phải lựa chọn hãng xe công nghệ để hợp tác, chúng ta có thể thể kể vài hãng để bạn có thể lựa chọn như là Grab, Be, Go-Viet,… Sau khi ký hợp đồng với các hãng bạn mới có thể bắt đầu được công việc này. Theo số liệu thống kê hiện nay, trung bình một tài xế xe ôm công nghệ hiện nay có thu nhập khoảng từ 200,000 đồng đến 300,000 đồng/1 ngày sau khi đã trừ đi các khoản chi phí. Vì thế, nếu bạn đang là sinh viên sinh sống tại các thành phố lớn mà muốn tìm kiếm công việc làm thêm lương cao thì xe ôm công nghệ sẽ là một giải pháp dành cho bạn.


Top 7. Nhận gia công tại nhà


Với xu hướng làm việc của thời kỳ 4.0 hiện nay, nhiều cửa hàng nhất là các cửa hàng làm đồ thủ công, mỹ nghệ đã và đang tuyển số lượng lớn cộng tác viên làm thêm tại nhà bằng cách gia công các mặt hàng cho công ty của họ. Tuy nhiên, để làm được công việc này bạn sẽ phải mất một khoản thời gian nhất định đến đến cửa hàng để học về các tạo ra sản phẩm sau đó về làm tại nhà.
 

Công việc này bạn sẽ nhận nguyên liệu từ chủ cửa hàng sau đó sẽ làm tại nhà và bàn giao sản phẩm cho chủ cửa hàng và nhận lương theo sản phẩm mình làm ra. Công việc này rất phù hợp với các bà mẹ bỉm sữa, các bà nội trợ và các gia đình có đông thành viên để tân dụng nguồn nhân lực để hoàn thiện sản phẩm một cách nhanh nhất.


Top 8. Bán hàng online


Bán hàng Online luôn là một giải pháp việc làm thêm buổi tối tại nhà tốt nhất dành cho mọi người hiện nay. Kinh doanh online không đòi hỏi người làm những yêu câu cao, chỉ cần bạn biết vài kỹ năng sử dụng các thiết bị công nghệ và vận hành nó một cách thành thục là có thể thực hiện công việc này bên cạnh một chút đam mê kinh doanh. 

Để kinh doanh online hiệu quả kinh nghiệm của những người đi trước để lại là bạn cần đa dạng các mặt hàng, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ khách hàng bình dân đến khách hàng cao cấp. Hiện nay, với xu hướng kinh doanh online đang phát triển mạnh mẽ bạn cũng có thể dễ dàng tìm được địa chỉ cung cấp nguồn hàng dành cho mình và ở đây có thể kể đến một số sản phẩm được bán chạy nhất hiện nay như là đồ mỹ phẩm, quần áo, gia dụng, thiết bị điện, đồ mỹ nghệ thủ công,...

 


Xem thêm: Kỹ năng phỏng vấn cho sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc


Nếu bạn làm kinh doanh online có sự đầu tư, làm việc nghiêm túc và vận dụng những kỹ năng học hỏi được thì thu nhập hàng tháng ở mức chục triệu đồng là một con số đơn giản.
 

Top 9. Cộng tác viên viết bài 


Đăng ký làm cộng tác viên viết bài SEO, bài PR là công việc làm thêm buổi tối rất được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn cho mình. Với sự phát triển mạnh mẽ của kỷ nguyên công nghệ 4.0 với xu hướng kinh doanh bán hàng online, rất nhiều website thương mại điện tử bán hàng ra đời từ đó nhu cầu cần người viết bài SEO, bài viết PR giới thiệu sản phẩm đang rất cao, hàng ngày có rất nhiều công ty, doanh nghiệp sẵn sàng trả bạn từ 50,000 đồng đến 100,000 đồng cho một bài viết 1000 từ. Chính vì thế, nếu bạn là người đam mê và muốn viết lách, có khả năng sáng tạo nội dung thì đây là một công việc buổi tối tuyệt vời dành cho bạn.


Top 10. Nhân viên tổng đài


Công việc này khá nhẹ nhàng và giúp bạn có được thu nhập đáng kể. Tuy nhiên bạn cần có khả năng ăn nói trôi chảy, rõ ràng, có kiến thức về lĩnh vực bạn cần tư vấn cũng như thái độ làm việc lịch sự, khéo léo thì bạn có thể lựa chọn đây là việc làm part time hà nội cho mình

Tìm việc làm thêm lương cao tại Vieclamthemtot.vn

Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn được thành lập từ năm 2018 được ra đời với mục đích cung cấp và chia sẻ các thông tin việc làm thêm part time bán thời gian dành cho tất cả mọi người có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm.
 
viec-lam-them-tot
Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn là địa chỉ tìm kiếm việc làm thêm tin cậy cho sinh viên

Đến với sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn chúng tôi luôn cam kết:

- Thứ nhất: 100% các tin tuyển dụng được đăng trên Sàn đều đã được kiểm duyệt và xác thực tạo niềm tin cho người tìm việc.

- Thứ hai: 100% các tin tuyển dụng đều được cập nhật và chia sẻ mới nhất góp phần mong muốn người tìm việc có cơ hội tiếp cận những việc làm sớm nhất có thể.

- Thứ ba: Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn còn là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết làm việc dành cho các ứng viên.

Hiên nay, chúng tôi đang nỗ lực để xây dựng Sàn giao dịch
Vieclamthemtot.vn là một trung tâm giới thiệu Việc làm thêm Online lớn nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ với Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn:

- Tên: Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn
- Địa chỉ:
+ Cơ sở 1: Tòa nhà 27A2, Chung cư Green Stars tọa lạc tại 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
+ Cơ sở 2: Thôn Dừa Cả, xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc
- Điện thoại: 0868.952.186 Hotline: 0948.498.186 (24/24)
- Email: hotro.vieclamthemtot@gmail.com
- Website:
https://vieclamthemtot.vn/


Bạn muốn tìm việc làm thêm lương cao và hấp dẫn hay vào website Vieclamthemtot.vn - Thế giới việc làm thêm, Part time!

Bài viết liên quan