Top 10 Việc Làm Thêm Kiếm Được 100.000VNĐ đến 200.000VNĐ/ngày

18/07/2019

Bạn là sinh viên đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm? Bạn bận rộn việc học và chỉ muốn chọn những việc có thể làm tại nhà. Hiểu được những băn khoăn này của phần lớn các bạn sinh viên, với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 việc làm thêm kiếm được 100.000vnđ - 200.000vnđ/ ngày.
 
top-10-viec-lam-them-luong-cao

Top 1. Làm Gia sư

Có lẽ, đây là công việc phổ biến và được nhiều bạn sinh viên lựa chọn nhất khi tìm việc làm part time. Giờ giấc chủ động, bạn hoàn toàn có thể vừa đi học vừa kiếm tiền hiệu quả với lương từ 80.000vnđ-120.000vnđ/ buổi.
 
viec-lam-them-gia-su
Việc làm thêm gia sư giúp bạn có công việc ổn định lương cao
 
Công việc gia sư thường phù hợp với các bạn là sinh viên chuyên ngành sư phạm, các giáo viên, các môn học được nhiều phụ huy học sinh tìm cho con em mình theo học là môn toán, môn tiếng anh, môn hóa, môn vật lý.
 

Xem thêm: Top 03 Website Tìm Việc Làm Thêm Tốt Nhất Hiện Nay


 

Top 2. Giúp việc theo giờ

viec-lam-them-giup-viec
Việc làm thêm giúp việc giúp bạn có thể tự do về thời gian
 
Công việc này rất thích hợp với những bạn có thời gian làm việc không cố định. Tùy theo thời gian rảnh, bạn có thể thực việc công việc chỉ trong khoảng 1h - 2h/ngày với mức lương tốt  25.000vnđ/h. 

Top 3. Phát tờ rơi quảng cáo

viec-lam-them-phat-to-roi
Việc làm thêm phát tờ rơi quảng cáo là sự lựa chọn của nhiều bạn sinh viên
 
Dù có hơi khó nhọc, vất vả nhưng công việc này lại rất dễ thực hiện để kiếm được một số tiền không hề nhỏ. Không đòi hỏi kỹ năng, cách thức kiếm tiền của công việc này khá đơn giản, bạn chỉ phát tại một điểm cố định. 

Top 4. Dịch thuật

dich-thuat-tai-nha
Việc làm thêm dịch thuật đem lại nguồn thu nhập cao
 
Khi tìm việc làm thêm tại nhà, đây sẽ là việc phù hợp nhất với những đối tượng giỏi ngoại ngữ. Nếu chăm chỉ cùng khả năng dịch thuật tốt, bạn có thể kiếm thêm một khoản thu nhập cao, khá ổn định. 
 

Xem thêm: Top 5 Việc Làm Thêm Buổi Tối Tại Nhà Tốt Nhất Hiện Nay


 

Top 5. Nhân viên giao hàng

nhan-vien-giao-hang
Việc làm thêm giao hàng phù hợp với các bạn sinh viên
 
Đây là công việc giúp bạn giao tiếp tốt hơn. Vì là công việc mang tính chất giao hàng nên bạn cần thông thạo đường phố và có tinh thần làm việc trách nhiệm, đúng giờ. Vì thế lương của công việc này khá tốt với các bạn sinh viên làm part-time.

Top 6. Chạy “xe ôm” công nghệ

viec-lam-them-xe-om-cong-nghe
Việc làm thêm xe ôm công nghệ được nhiều bạn trẻ lựa chọn 
 
Với thời đại công nghệ hiện đại, chạy Grab, Be, Go-Viet,…là công việc vô cùng phù hợp với những đối tượng cần công việc part-time. Vừa giúp bạn có thu nhập cao vừa tranh thủ làm ở bất kỳ thời điểm nào.

Top 7. Nhận gia công tại nhà

viec-lam-them-gia-cong-tai-nha
Việc làm thêm gia công tại nhà được các bà mẹ hay lựa chọn
 
Đây là một trong những công việc bán thời gian phù hợp và đem đến thu nhập ổn cho mọi đối tượng: sinh viên, mẹ bỉm sữa,... Một số công việc làm thủ công tại nhà phổ biến hiện nay là làm hoa, xâu hạt, thêu thùa,…đòi hỏi ở bạn sự tỉ mỉ, cẩn trọng.
 

Xem thêm: TOP 5 Việc Làm Thêm Buổi Tối Cho Nhân Viên Văn Phòng Tốt Nhất


 

Top 8. Bán hàng online

ban-hang-onlin
Việc làm thêm bán hàng Online giúp bạn chủ động trong công việc
 
Công việc này không chỉ phù hợp với tất cả mọi người muốn kiếm thu nhập. Và các mạng xã hội sẽ là công cụ hỗ trợ rất tốt cho công việc này của bạn. Bạn chỉ cần tìm kiếm một nguồn hàng chất lượng, sau đó tìm cách bán hàng thật hiệu quả.

Top 9. Cộng tác viên viết bài

viet-bai-tai-nha
Việc làm thêm viết bài tại nhà lương cao, thu nhập ổn định
 
Đây là việc làm thêm tại nhà kiếm tiền hiệu quả nhất, chỉ cần có khả năng viết lách và niềm đam mê là bạn sẽ có nguồn thu nhập đáng kể dù chỉ ngồi ở nhà. Thường thì một bài viết sẽ có giá dao động trên 20.000vnđ tùy yêu cầu và năng lực của bạn.

Top 10. Nhân viên tổng đài

viec-lam-them-nhan-vien-tong-dai
Việc làm thêm trực tổng đài không yêu cầu kinh nghiệm nhiều
 
Công việc này khá nhẹ nhàng và giúp bạn có được thu nhập đáng kể. Tuy nhiên bạn cần có khả năng ăn nói trôi chảy, rõ ràng, có kiến thức về lĩnh vực bạn cần tư vấn cũng như thái độ làm việc lịch sự, khéo léo.
Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ lựa chọn được công việc làm thêm phù hợp để kiếm thêm thu nhập nhé!
 
viec-lam-them-tot

 
 
Việc Làm Thêm Tốt là Thế giới việc làm thêm, Part time hàng đầu tại Việt Nam!
Tại đây, hàng ngày chúng tôi luôn cập nhật và chia sẻ danh sách các công việc làm thêm, việc làm part time, việc làm thêm tại nhà mới nhất, tốt nhất dành cho các bạn sinh viên, học sinh cũng như tất cả mọi người có nhu cầu và mong muốn tìm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập cho bản thân của mình.
Bên cạnh việc chia sẻ các công việc làm thêm tốt nhất thì tại đây cũng là nơi chúng tôi chia sẻ các kinh nghiệm, kỹ năng việc làm nhất là đối với các bạn sinh viên bởi đây là những kỹ năng cần thiết để giúp cho các bạn trong quá trình xin việc sau này.
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ:
Hotline: 0948.498.186
Xin trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan