Bạn đã xem TOP +100 VIỆC LÀM THÊM lương cao cần tuyển gấp chưa? Bấm xem ngay!

Top Công Việc Làm Thêm Cho Dân Văn Phòng Lương Cao


Ngày đăng bài: 25/09/2019

Dân văn phòng bên cạnh công việc chính của mình thì cũng có thể tìm công việc làm thêm phù hợp với mình. Tuy nhiên, dân văn phòng có thể làm thêm gì? Làm sao để có thể lựa chọn những công việc làm thêm phù hợp cho dân văn phòng thì không phải là chuyện đơn giản. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp dân văn phòng có được cái nhìn đa chiều về việc là thêm và cũng như việc giúp dân văn phòng có thể lựa chọn được các công việc làm thêm phù hợp với bản thân mình.
 
MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT 
1. Nhu cầu làm thêm của dân văn phòng hiện nay
2. Những lưu ý dành cho dân văn phòng khi làm thêm

2.1. Hãy hoàn thành thật tốt công việc chính của mình
2.2. Hãy lựa chọn công việc làm thêm phù hợp với bản thân
2.3. Hãy sắp xếp một thời khóa biểu khoa học và nghiêm túc thực hiện nếu bạn muốn làm thêm
3. Những công việc làm thêm dành cho dân văn phòng lương cao hiện nay
3.1. Các công việc làm thêm Online cho dân văn phòng
3.1.1. Tham gia các cuộc khảo sát, đánh giá trực tuyến
3.1.2. Tham gia bán hàng hoặc cộng tác viên bán hàng Online
3.2. Việc làm thêm ngoài giờ cho dân văn phòng
3.2.1. Nhân viên phục vụ tại các cửa hàng cafe
3.2.2. Cộng tác viên viết bài content
3.2.3. Nhân viên kế toán ngoài giờ hành chính
3.3. Việc làm thêm buổi tối tại nhà cho dân văn phòng
3.3.1. Nhận các việc thủ công, gia công làm tại nhà
3.3.2. Dịch thuật buổi tối tại nhà
3.3.3. Nhân viên thiết kế
4. Dân văn phòng có thể làm thêm ở những địa điểm nào?
4.1 Việc làm thêm cho nhân viên văn phòng tại Hà Nội
4.2. Việc làm thêm cho nhân viên văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh
4.3. Việc làm thêm cho dân văn phòng tại Đà Nẵng
5. Tìm công việc làm thêm cho dân văn phòng ở đâu tốt nhất?
5.1. Tìm công việc làm thêm cho dân văn phòng qua người thân, bạn bè giới thiệu
5.2. Tìm công việc làm thêm cho dân văn phòng qua website tuyển dụng làm thêm

1. Nhu cầu làm thêm của dân văn phòng hiện nay

Nếu như trước đây các công việc làm thêm thường chỉ dành cho các bạn sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp, không ổn định. Thì hiện nay, do nhu cầu của cuộc sống nâng cao đi kèm theo đó với nhiều chi phí phải chi tiêu và phát sinh sử dụng hàng ngày, vì thế, xu hướng làm thêm dành cho dân văn phòng nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung là xu hướng tất yếu của cuộc sống.

Công Việc Làm Thêm Cho Dân Văn Phòng Lương Cao

Bên cạnh đó, phần lớn thời gian làm việc chính của dân văn phòng thường kéo dài từ 7 giờ đến 5 giờ chiều. Thời gian rảnh còn lại là rất nhiều, nhất là các bạn trẻ việc tranh thủ làm thêm ngoài giờ vừa có thể giúp các bạn trẻ kiếm thêm thu nhập giúp bạn có thêm những khoản thu nhập mới để hỗ trợ cho cuộc sống chi tiêu hàng ngày.
 
Hơn nữa, những công việc làm thêm không chỉ giúp cho dân văn phòng có thêm được những khoản thu nhập mới dù là ít ỏi thì bên cạnh đó, những việc làm thêm sẽ giúp cho dân văn phòng được trải nghiệm một môi trường làm việc mới, tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm làm việc và các kỹ năng trong cuộc sống, nhất là các bạn trẻ đây sẽ là nền móng cho hành trình lựa chọn công việc theo sở thích của mình.

2. Những lưu ý dành cho dân văn phòng khi làm thêm

Việc làm thêm nói riêng và trong tất cả các công việc nói chung, để có thể đạt được kết quả cao nhất thì chúng ta đều cần phải có những điểm lưu ý và dân văn phòng muốn làm thêm có hiệu quả, lương cao hay lưu ý một sô điểm sau.
 
Những lưu ý dành cho dân văn phòng khi làm thêm

2.1. Hãy hoàn thành thật tốt công việc chính của mình

Các bạn văn phòng trước khi có suy nghĩ hoặc muốn tìm một công việc làm thêm thì hãy xem khối lượng và kết quả công việc chính hiện tại của mình như thế nào. Hãy hoàn thành công việc đó thật tốt và chỉ có như vậy thì bạn mới có thể yên tâm đi làm thêm.

Việc bạn chưa hoàn thành tốt công việc chính mà lại đi làm thêm có thể dẫn đến tính trạng “mất tất” cả công việc chính và công việc làm thêm. Như vậy là không tốt và không hiệu quả. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn là hãy làm tốt công việc của mình trước khi có suy nghĩ muốn làm thêm.

2.2. Hãy lựa chọn công việc làm thêm phù hợp với bản thân

Sau khi bạn sắp xếp được công việc chính và bạn muốn làm thêm thì bạn cần phải tìm các công việc phù hợp với bản thân mình. Hiện nay, để lựa chọn công việc cho dân văn phòng thì có rất nhiều tuy nhiên các bạn có thể căn cứ vào tiền lương, thời gian, tính chất cũng như yêu cầu công việc để lựa chọn sao cho phù hợp với mình.
 
Danh sách +50 việc làm part time hà nội đang cần tuyển gấp

Chúng tôi luôn khuyên các bạn dân văn phòng hãy lựa chọn các công việc có thời gian làm việc từ 2 đến 3 giờ quay lại dù lương không cao nhưng với khoảng thời gian đó sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và không ảnh hưởng nhiều đề sức khỏe của bạn

2.3. Hãy sắp xếp một thời khóa biểu khoa học và nghiêm túc thực hiện nếu bạn muốn làm thêm

Dân văn phòng muốn tim viec lam them và bạn muốn làm tốt cả hai công việc đó thì bạn cần phải lên cho mình một thời khóa biểu sống và làm việc một  cách khoa học, đảm bảo cân bằng giữa công việc chính và công việc làm thêm, giữa cuộc sống và việc làm, giữa sức khỏe và công việc.

Chúng tôi khuyên các bạn hãy cân đối sức khỏe của mình một cách khoa học, duy trì các thói quen tốt một cách thường xuyên để đảm bảo cơ thể bạn luôn trong trạng thái tốt nhất để có thể hoàn thành tốt các công việc.

3. Những công việc làm thêm dành cho dân văn phòng lương cao hiện nay

3.1. Các công việc làm thêm Online cho dân văn phòng

3.1.1. Tham gia các cuộc khảo sát, đánh giá trực tuyến

Hiên nay, với mục đích đánh giá phản hồi của khách hàng đối với sản phẩm của mình thì có nhiều các doanh nghiệp lớn đã tổ chức các cuộc khảo sát, đánh giá trực tuyến dành cho tất cả mọi người. Đây là công việc được nhiều dân văn phòng lựa chọn bởi công việc không quá khó khăn, cũng không mất quá nhiều thời gian.
việc làm thêm Tham gia các cuộc khảo sát, đánh giá trực tuyến

Tuy nhiên, mức lương của công việc này không phải là cao, thường giao động vào khoảng 20,000 đến 40,000 đồng/1 cuộc khảo sát, thông thường 1 ngày bạn chỉ được phép tham gia đánh giá khảo sát một lần. Chính vì vậy, với việc làm part time này để một tháng bạn có thu nhập cao bạn cần phải tham gia các cuộc khảo sát một cách thường xuyên và liên tục.
 


3.1.2. Tham gia bán hàng hoặc cộng tác viên bán hàng Online

Bán hàng Online đã và đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ hiện nay, việc bán hàng Online được thực hiện qua nhiều hình thức khác nhau như bán qua mạng xã hội facebook, lotus, bán hàng qua các sàn giao dịch trực tuyến Sendo, Lazada, tiki, amron,…. Việc bán hàng online cũng đem lại nguồn thu nhập cao và tương đối ổn định. Đây cũng được xem là một trong những nghề làm thêm cho dân văn phòng hấp dẫn cho
 
Việc làm thêm bán hàng hoặc cộng tác viên bán hàng Online

Với dân văn phòng đây cũng được xem là một trong những công việc hấp dẫn và thú vị dành cho những bạn đam mê kinh doanh và muốn kinh doanh theo mô hình nhỏ. Việc lựa chọn sản phẩm, nhà cung cấp sản phẩm cũng dần trở nên đơn giản nếu bạn quyết tâm làm. Bên cạnh đó, với xu hướng bán hàng online hiện nay để giúp bạn có thể bán hàng đạt doanh số cao ngày càng có nhiều các khóa học, chương trình đào tạo bán hàng Online giúp bạn trang bị những kiến thức cần thiết phục vụ cho quá trình bán hàng cũng như làm việc làm bán thời gian

3.2. Việc làm thêm ngoài giờ cho dân văn phòng

3.2.1. Nhân viên phục vụ tại các cửa hàng cafe

Việc làm thêm phục vụ tại các cửa hàng, quán cafe được rất nhiều bạn dân văn phòng lựa chọn, một phần công việc này không đòi hỏi yêu cầu cao và một phần nữa là các công việc này thường có khung giờ làm việc và buổi chiều và buổi tối hoặc công việc part time tại nhà chính vì thế rất phù hợp với dân hành chính văn phòng.
 
việc làm thêm Nhân viên phục vụ tại các cửa hàng cafe

Mặc dù công việc nhân viên phục vụ không có những yêu cầu khắt khe.Tuy nhiên,  để có thể làm tốt công việc của một nhân viên phục vụ thì đòi hỏi bạn cần phải có sức khỏe và nhanh nhẹn vì bạn sẽ phải di chuyển và đi lại thường xuyên. Chính vì thế, hãy xem và kiểm tra sức khỏe của mình trước khi cân nhắc lựa chọn công việc này.

Về mức thu nhập của nhân viên phục vụ trong các cửa hàng hoặc quán cafe thường được trả lương theo tiếng dao động từ 20,000 đến 30,000/tiếng. Vậy, nếu bạn chăm chỉ làm 2 giờ/ ngày thì một tháng bạn có thể có thu nhập từ 3,000,000 đến 4,000,000/tháng.

3.2.2. Cộng tác viên viết bài content

Nếu bạn không muốn làm nhân viên phục vụ tại các cửa hàng bởi vì phải di chuyển và đi lại nhiều, nếu bạn muốn làm việc tại nhà mà không cần phải đi đâu cả thì bạn có thể đăng ký làm cộng tác viên viết bài content cho các website, cửa hàng điện tử.

việc làm thêm Cộng tác viên viết bài content

Đây là công việc được nhiều bạn dân văn phòng đam mê viết lách lựa chọn. Với việc làm thêm bán thời gian này chỉ cần bạn có một chiếc máy tính là bạn hoàn toàn có thể bắt đầu. Những để làm tốt công việc này đòi hỏi bạn phải có đam mê, thích viết lách và có khả năng sáng tạo nội  dung nếu không thì bạn sẽ không thể theo công việc này được lâu.

Khó khăn là vậy nhưng đổi lại mức thu nhập nhuận bút cho mỗi bài viết lại tương đối là cao thường giao động từ 30,000 đến 60,000 đồng/1 bài viết khoảng 1000 chữ, một mức thu nhập tương đối tốt.

 


3.2.3. Nhân viên kế toán ngoài giờ hành chính

Với những bạn dân văn phòng chuyên ngành kế toán ngoài sự lựa chọn làm những công việc làm thêm ngoài chuyên môn nhưng chúng tôi đã nêu ở trên thì các bạn hoàn toàn có thể làm thêm các công việc chuyên môn của mình ngoài giờ hành chính như một số công việc sau:
 
việc làm thêm Nhân viên kế toán ngoài giờ hành chính

- Nhận sổ sách kế toán về làm tại nhà: Đây không phải là công việc mới mẻ, vơi xu hướng của thời đại 4.0 thì việc giải quyết công việc mọi lúc, mọi nơi trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh bạn hoàn toàn có thể nhận thêm giấy tờ từ các công ty bé, cửa hàng tư nhân để có thể hoàn thiện công việc đó tại gia đình của mình
 
Danh sách hơn 100 việc làm thêm Đà Nẵng lương cao cần tuyển

- Làm nhân viên thu ngân, kế toán ngoài giờ hành chính: Đây cũng là công việc được nhiều dân kế toán văn phòng lựa chọn vì thời gian làm việc linh hoạt, áp lực công việc không cao và quan trọng hơn là bạn tìm được việc làm thêm buổi tối với đúng chuyên môn của mình.

3.3. Việc làm thêm buổi tối tại nhà cho dân văn phòng

3.3.1. Nhận các việc thủ công, gia công làm tại nhà

Hiện nay, với xu hướng của thời kỳ công nghệ 4.0, với không gian làm việc không chi bó hẹp tại một vị trí, một địa điểm cụ thể mà thay vào đó bạn có thể làm ở mọi lúc, mọi nơi và các công việc thủ công hay gia công bạn hoàn toàn có thể nhận về làm tại nhà và được trả lương theo sản phẩm của mình làm ra.
 
Việc làm thêm Nhận các việc thủ công, gia công làm tại nhà

Hơn nữa, lắm bắt được xu thế đó, chủ các cửa hàng gia công, cửa trang sức cũng có các hình thức gửi hàng về tận nhà để bạn làm sau đó trả lương theo sản phẩm. Công việc này dù là mới nhưng cũng đem lại thu nhập đều cho bạn, nếu gia đình bạn có nhiều người thì đây sẽ là công việc phù hợp, vừa giúp bạn và giai đình ngồi nói chuyện vui vẻ khi làm việc, vừa giúp bạn có thêm thu nhập.

Tuy nhiên,
tìm việc bán thời gian này cũng có nhiều rủi ro, vì thế hãy tìm và lựa chọn cơ sở sản xuất uy tín để đảm bảo quyền lợi cho mình.

3.3.2. Dịch thuật buổi tối tại nhà

Nếu bạn là dân văn phòng chuyên ngành thông dịch hay dịch thuật thì bạn hoàn toàn có thể nhận ngay công việc này làm tại nhà.
 
Việc làm thêm Dịch thuật buổi tối tại nhà

Nhu cầu của công việc này tương đối là nhiều, bạn có thể đăng ký tại các trung tâm dịch thuật sau đó nhận làm thêm buổi tối tại nhà miễn là bạn cần phải đảm bảo được về thời gian trả kết quả cho trung tâm là được.

Với công việc này thì mức thù lao bạn nhận được giao động tầm khoảng 120,000 đồng đến 180,000 đồng/1 trang giấy dịch thuật tùy vào ngôn ngữ yêu cầu dịch thuật.

3.3.3. Nhân viên thiết kế

Với xu hướng của nghề kinh doanh online, bán hàng trực tuyến qua mạng ngày càng được phát triển mở rộng thì nhu cầu nhân lực để tạo và thiết kế ra các website bán hàng, các sàng thương mại điện tử online ngày càng cao.
 
Danh sách +100 công việc làm part time Hồ Chí Minh lương siêu cao


Nếu bạn biết lập trình và thiết kế website thì đây sẽ là công việc lý tưởng với bạn. Với mỗi website được hoàn thiện như hiện nay thì mức thu nhập từ 3,000,000 đến 5,000,000/1 website bán hàng, tin tức đơn giản. Với những website yêu cầu cao hơn thì chi phí sẽ cao hơn.
 
Việc làm part time Nhân viên thiết kế

Với công việc làm tại nhà này chúng tôi nghĩ nếu bạn có một nhóm để cùng làm và hoàn thiện một website thì khi đó hiệu quả công việc mang lại sẽ tốt hơn và đem lại hiệu quả công việc cao bởi vì khi đó mỗi người sẽ làm một công việc, từng mảng riêng sau đó ghép thành một website hoàn chỉnh.

4. Dân văn phòng có thể làm thêm ở những địa điểm nào?

4.1 Việc làm thêm cho nhân viên văn phòng tại Hà Nội

Hà Nội luôn được xem là một trong những “mảnh đất” màu mỡ về các việc làm thêm dành cho dân văn phòng. Hà Nội cũng là nơi tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp lớn vì thế dân văn phòng tập trung ở đây ở mức cao. Vì thế, nhu cầu tìm việc làm thêm cho dân văn phòng tại đây cũng luôn dao động ở mức cao.

Hà Nội là thủ đô của đất nước vì thế nơi đây cũng tập chung nhiều cửa hàng, nhiều ngành nghề và linh vực khác nhau vì vậy số lượng cũng như nhu cầu tuyển người làm thêm cũng luôn ở mức cao. Việc tìm việc làm thêm cũng trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

 
Nếu bạn ở Hà Nội muốn tìm việc làm thêm các bạn có thể truy cập vào Website: https://vieclamthemtot.vn/. Tại đây, chúng tôi có một chuyên mục việc làm thêm tại Hà Nội cho dân văn phòng nói riêng và các bạn trẻ muốn làm thêm hoặc những người có thu nhập thấp muốn tìm việc làm thêm để nâng cao thu nhập. Toàn bộ các việc làm thêm của chúng tôi đều được xác thực, cập nhật thường xuyên.

4.2. Việc làm thêm cho nhân viên văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh

TP.Hồ Chí Minh luôn là một trong những thành phố năng động và phát triển nhất của nước ta hiện nay, tại đây tập trung nhiều trường đại học, các công ty và doan nghiệp lớn. Vì thế, tại đây nhu cầu tuyển dụng người làm thêm luôn ở mức cao và thu nhập luôn ở mức hấp dẫn.

Với sự phát triển đa dạng, đa ngành nghề nên tại đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau từ các công việc làm thêm cho dân văn phòng đến các công việc làm thêm khác. Chính sự đa dạng và khác nhau vậy sẽ là cơ hội để bạn có thể bạn có thể trải nghiệm qua nhiều vị trí công việc khác nhau để kiếm thêm thu nhập và học hỏi các kỹ năng việc làm

 
Bạn muốn tìm việc làm thêm tại TP.Hồ Chí Minh với mức lương cao và công việc tốt hãy truy cập vào https://vieclamthemtot.vn/ Tại đây, chúng tôi sẽ cập nhật và chia sẻ thường xuyên những công việc làm thêm mới nhất dành cho mọi người.

4.3. Việc làm thêm cho dân văn phòng tại Đà Nẵng


Đà Nẵng luôn được xem là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất của cả nước, tại đây các công việc làm thêm cho dân văn phòng thường liên quan đến lĩnh vực du lịch và phục vụ khách du lịch đến tham quan. Việc làm thêm tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn có thêm được những nguồn thu nhập cho bản thân.

5. Tìm công việc làm thêm cho dân văn phòng ở đâu tốt nhất?

5.1. Tìm công việc làm thêm cho dân văn phòng qua người thân, bạn bè giới thiệu

Bạn có thể nhờ bạn bè người thân để có thể lựa chọn các công việc làm thêm phù hợp với bản thân mình. Thông qua bạn bè và người thân bạn có thể có những cái nhìn một cách khái quát và cơ bản liên quan đến vị trí công việc làm thêm. Đây cũng là một điểm thuận lợi nếu như bạn có người thân hoặc bạn bè đã từng làm thêm ở vị trí công việc đó.

5.2. Tìm công việc làm thêm cho dân văn phòng qua website tuyển dụng làm thêm

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu tìm việc là thêm cho dân văn phòng nói riêng và cho tất cả mọi người trên cả nước nói chung đã có rất nhiều các trang website về tuyển dụng ra đời với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ các bạn tìm việc làm thêm một cách đơn giản nhất.

Trong số rất nhiều website tìm việc làm thêm đó thì Vieclamthemtot.vn được xem là một trong những website tìm việc làm thêm tốt nhất bởi đây là website chuyên về công việc làm thêm, chỉ cung cấp, chia sẻ và cập nhật những công việc làm thêm cho dân văn phòng nói riêng và tất cả mọi người nói chung.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các công việc làm thêm cho dân văn phòng lương cao nhất hiện nay. Hy vọng, với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho những bạn dân văn phòng sẽ có những cái nhìn đa chiều về việc làm thêm cũng như có thể lựa chọn cho mình được một công việc làm thêm phù hợp với bản thân mình.

Vieclamthemtot.vn | Tìm việc làm thêm tại nhà, Việc làm Part time Job
- Kênh tìm kiếm các công việc làm thêm, việc làm part time cho mọi người uy tín nhất hiện nay
- Chúng tôi cam kết 100% tin tuyển dụng đều được kiểm duyệt thông tin trước khi đăng tải lên website
Với mong muốn xây dựng một kênh thông tin việc làm thêm chất lượng hơn nữa, chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp của quý bạn đọc

Mọi đóng góp vui lòng gửi về:
- Điện thoại (Zalo): 0948.498.186 (Trong giờ hành chính)
- Email: Hotro.vieclamthemtot@gmail.com
- Website: https://vieclamthemtot.vn/

việc làm thêm tốt

Bài viết liên quan

Chat hỗ trợ
Chat ngay