Top 06 Trường Đại Học Có Việc Làm Ngay Khi Ra Trường

26/07/2019

Trường Đại học là môi trường quan trọng làm tiền đề cho sự phát triển công việc sau này. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được một ngôi trường đại học tốt, có cơ hội việc làm cao sau khi ra trường nhất là để tránh việc sinh viên ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp thì việc chọn trường theo học cần được suy nghĩ cẩn thận. Nếu bạn còn đang băn khoăn, hãy thử tham khảo Top 6 trường Đại học có cơ hội việc làm cao nhất sau khi ra trường sau đây của chúng tôi. 
 

 

06 Trường Đại Học Có Việc Làm Ngay Khi Ra Trường

1. Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

Trường Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam có tên đầy đủ là Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne là một trường đại học Úc hoạt động tại Việt Nam với hai học sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vì là một ngôi trường quốc tế nên chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo là chuẩn quốc tế và hàng đầu tại nước ta hiện nay.

Tại Đại học quốc tế RMIT sinh viên sẽ được trải nghiệm nền giáo dục và được trang bị những kỹ năng và tri thức cần thiết để thuận tiện phát triển con đường sự nghiệp sau khi ra trường.

Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

Hơn thế nữa, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm công việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường khi làm gia vào các dự án việc làm của nhà trường, đây là một điều quan trọng để các bạn sinh viên có cơ hội tích lũy kiến thức việc làm và là tiền đề quan trọng cho quá trình xin việc của bạn sau này.

Thông tin liên hệ:

- Cơ sở Nam Sài Gòn
+ Địa chỉ: 702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, Hồ Chí Minh
+ Liên hệ tìm hiểu chương trình và nộp hồ sơ nhập học
+ Tel: (+84) 28 3776 1369
+ Email: enquiries@rmit.edu.vn 
+ Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy, từ 8:00 đến 17:00 (GMT+7)

- Hà Nội
+ Địa chỉ: Tòa nhà Handi Resco, 521 đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
+ Liên hệ tìm hiểu chương trình và nộp hồ sơ nhập học
+ Tel: (+84) 24 3726 1460
+ Email: hanoi.enquiries@rmit.edu.vn 
+ Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu, từ 8:00 đến 17:00 (GMT+7)

2. Trường Đại học Hoa Sen

Sinh viên học tại ngôi trường này được tạo điều kiện phát triển các kỹ năng mềm và học tập với trang thiết bị hiện đại, chương trình giáo dục tiên tiến. Đặc biệt, đào tạo chuyên sâu về ngoại ngữ để sinh viên có đầu ra vững chắc. Vừa làm thêm vừa học tại Hoa Sen sẽ giúp bạn có tiền đề tốt để tìm việc làm làm thêm và tìm việc sau khi ra trường.

ĐẠI HỌC HOA SEN thể hiện tính chủ động của tư thục, đồng thời nêu cao tinh thần một đại học nhân văn và nhân bản trong tầm nhìn, sứ mệnh và thực tiễn đào tạo, nghiên cứu, phục vụ.

 
Trường Đại học Hoa Sen

Sứ mệnh của Đại học Hoa Sen là góp phần đào tạo những trí thức mới của Việt Nam, chuyên nghiệp, tâm huyết, đủ bản lĩnh và năng lực hội nhập quốc tế. Đó là một cam kết hướng về lợi ích thiết thực của sinh viên và lợi ích cộng đồng.

Thông tin liên hệ:
- TRỤ SỞ CHÍNH: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
- CƠ SỞ CAO THẮNG: 93 Cao Thắng, P.3, Q.3, Tp.HCM
- CƠ SỞ VATEL: 120 Bis Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
- CƠ SỞ QUANG TRUNG 1: Đường số 5, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM
- CƠ SỞ QUANG TRUNG 2: Đường số 3, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

3. Trường Đại học Công nghệ Thông Tin

Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên về lĩnh vực công nghệ thông tin.

Đại học Công nghệ Thông tin luôn tự hào với 100% sinh viên tốt nghiệp và trên 90% sinh viên tốt nghiệp làm việc đúng với chuyên ngành đào tạo. 


SỨ MẠNG

- Trường Đại học Công nghệ Thông tin là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và phục vụ cộng đồng.

- Trường Đại học Công nghệ Thông tin là một trung tâm hàng đầu về nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ về công nghệ thông tin – truyền thông và các lĩnh vực liên quan.

TẦM NHÌN: Trường Đại học Công nghệ Thông tin trở thành trường đại học uy tín về công nghệ thông tin – truyền thông và các lĩnh vực liên quan trong khu vực Châu Á.

 
Trường Đại học Công nghệ Thông Tin

Thông tin liên hệ: 
- ĐỊA CHỈ: Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.
- ĐIỆN THOẠI: (028) 372 52002
- FAX: (028) 372 52148
- EMAIL: info@uit.edu.vn

4. Đại học Ngoại thương

Ngoại thương là một trong những trường top đầu của cả nước về chất lượng sinh viên. Sinh viên trường thường năng động, giao tiếp tốt, có trình độ chuyên môn cao và có khả năng giao tiếp ngoại ngữ lưu loát.
 
Đại học Ngoại thương

Và với chất lượng đầu ra tốt, rõ ràng việc xin việc làm thêm part-time hay tim viec lam tai nha cho đến việc làm ổn định thường dễ dàng, thuận tiện hơn.

Thông tin liên hệ:

- Cơ sở 1 ở Hà Nội: 91 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa.
- Cơ sở ở Quảng Ninh: 260 Bạch Đằng, phường Nam Khê, thành phố Uông Bí.
- Cơ sở 2 ở Thành phố Hồ Chí Minh: 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh.

5. Trường Đại học Bách Khoa 

Đây là trường nổi tiếng với danh hiệu là trường đại học đào tạo kỹ thuật đầu ngành của miền Nam. Sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật máy tính, lĩnh vực điện tử,…với chuyên môn vững vàng và tay nghề cao.
 
Trường Đại học Bách Khoa

Vì thế, sinh viên sau khi ra trường thường có cơ hội làm việc tốt và ổn định đúng với chuyên ngành được đào tạo.

Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Điện thoại: 024 3869 4242
 

6. Trường Đại học Y Hà Nội

Đại học Y dược là trường đào tạo về y khoa nổi tiếng, uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, ngôi trường này mỗi năm đều đào tạo ra đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.
 
Trường Đại học Y Hà Nội

Với cơ hội và kinh nghiệm được đào tạo trước khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ kiếm được công việc hoặc tìm việc làm thêm tốt.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 01 Tôn Thất Tùng-Đống Đa-Hà Nội
- Số điện thoại: +84 024 38523798
- Email: daihocyhn@hmu.edu.vn

 
Chọn trường đại học tốt là vấn đề hết sức nan giải đối với nhiều học sinh để đảm bảo kiếm được công việc tốt sau khi ra trường. Hãy xác định ước mơ và niềm yêu thích để có được lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Ngoài ra, nếu bạn muốn
tìm việc làm thêm tại nhà hãy truy cập vào Vieclamthemtot.vn

*** Lưu ý: Top những trường học trên chỉ mang tính chất tham khảo, việc lựa chọn còn phải căn cứ vào đam mê và nguyện vọng của các bạn nữa.

 
Việc Làm Thêm Tốt - Vieclamthemtot.vn là website chuyên đăng tải và cập nhật các công việc liên quan đến việc làm thêm, việc làm part time tại nhà, buổi tối, theo ca,.... dành cho các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, bà nội trợ và những người muốn tìm kiếm công việc làm thêm lương cao và chế độ tốt. Với mong muốn xây dựng một Sàn giao dịch việc làm thêm uy tín, chất lượng chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành và góp ý của các ứng viên, người tìm việc nói riêng và bạn đọc nói chung.

Mọi đóng góp vui lòng liên hệ Ban quản lý Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn:
- Website: https://vieclamthemtot.vn/
- Hotline: 0948.498.186
- Fanpage:
https://www.facebook.com/timvieclamthemtainhatot/


                                          việc làm thêm tốt
 

Bài viết liên quan