Top 06 Trường Đại Học Có Cơ Hội Việc Làm Cao Nhất Khi Ra Trường

26/07/2019

Trường Đại học là môi trường quan trọng làm tiền đề cho sự phát triển công việc sau này. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được một ngôi trường đại học tốt, có cơ hội việc làm cao sau khi ra trường nhất là để tránh việc sinh viên ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp thì việc chọn trường theo học cần được suy nghĩ cẩn thận. Nếu bạn còn đang băn khoăn, hãy thử tham khảo Top 6 trường Đại học có cơ hội việc làm cao nhất sau khi ra trường sau đây của chúng tôi. 
 
top-6-truong-dai-hoc-co-viec-lam-cao-sau-khi-ra-truong
Top 06 Trường Đại Học Có Cơ Hội Việc Làm Cao Nhất Khi Ra Trường

Top 1. Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

truong-dai-hoc-quoc-te-rmit
Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam là trường đại học quốc tế có chất lượng hàng đầu tại nước ta hiện nay
 
Trường Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam có tên đầy đủ là Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne là một trường đại học Úc hoạt động tại Việt Nam với hai học sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vì là một ngôi trường quốc tế nên chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo là chuẩn quốc tế và hàng đầu tại nước ta hiện nay. Tại Đại học quốc tế RMIT sinh viên sẽ được trải nghiệm nền giáo dục và được trang bị những kỹ năng và tri thức cần thiết để thuận tiện phát triển con đường sự nghiệp sau khi ra trường. Hơn thế nữa, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm công việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường khi làm gia vào các dự án việc làm của nhà trường, đây là một điều quan trọng để các bạn sinh viên có cơ hội tích lũy kiến thức việc làm và là tiền đề quan trọng cho quá trình xin việc của bạn sau này.
 

Xem thêm: Top 5 Việc Làm Thêm Tốt Nhất Dành Cho Sinh Viên Hà Nội


 
Trường Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam có địa chỉ tại 702 Nguyễn Văn Linh, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh​

Top 2. Trường Đại học Hoa Sen

truong-dai-hoc-hoa-sen
Trường đại học Hoa Sen là một trong những trường được nhiều bạn sinh viên lựa chọn
 
Sinh viên học tại ngôi trường này được tạo điều kiện phát triển các kỹ năng mềm và học tập với trang thiết bị hiện đại, chương trình giáo dục tiên tiến. Đặc biệt, đào tạo chuyên sâu về ngoại ngữ để sinh viên có đầu ra vững chắc. Vừa làm thêm vừa học tại Hoa Sen sẽ giúp bạn có tiền đề tốt để tìm việc làm làm thêm và tìm việc sau khi ra trường.

Top 3. Trường Đại học Công nghệ Thông Tin

truong-dai-hoc-cong-nghe-thong-tin
Trường đại học công nghệ thông tin với cơ hội việc làm cao sau khi ra trường
 
Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên về lĩnh vực công nghệ thông tin. Đại học Công nghệ Thông tin luôn tự hào với 100% sinh viên tốt nghiệp và trên 90% sinh viên tốt nghiệp làm việc đúng với chuyên ngành đào tạo. 

Top 4. Đại học Ngoại thương

truong-dai-hoc-ngoai-thuong
Trường Đại học ngoại thương vẫn được xem là một trong những ngôi trường tốt nhất
 
Ngoại thương là một trong những trường top đầu của cả nước về chất lượng sinh viên. Sinh viên trường thường năng động, giao tiếp tốt, có trình độ chuyên môn cao và có khả năng giao tiếp ngoại ngữ lưu loát. Và với chất lượng đầu ra tốt, rõ ràng việc xin việc làm thêm part-time hay tim viec lam tai nha cho đến việc làm ổn định thường dễ dàng, thuận tiện hơn.

Top 5. Trường Đại học Bách Khoa 

truong-dai-hoc-bach-khoa
Trường Đại học Bách Khoa điểm đến ước mơ của nhiều bạn sinh viên
 
Đây là trường nổi tiếng với danh hiệu là trường đại học đào tạo kỹ thuật đầu ngành của miền Nam. Sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật máy tính, lĩnh vực điện tử,…với chuyên môn vững vàng và tay nghề cao. Vì thế, sinh viên sau khi ra trường thường có cơ hội làm việc tốt và ổn định đúng với chuyên ngành được đào tạo.

Top 6. Trường Đại học Y Hà Nội

dai-hoc-y-ha-noi
Đại học Y Hà Nội điểm đến ước mơ của nhiều bạn sinh viên
 
Đại học Y dược là trường đào tạo về y khoa nổi tiếng, uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, ngôi trường này mỗi năm đều đào tạo ra đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Với cơ hội và kinh nghiệm được đào tạo trước khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ kiếm được công việc hoặc tìm việc làm thêm tốt.
 

Xem thêm: Top 05 Việc Làm Thêm Trực Tuyến Online Tốt Nhất Hiện Nay


 
Chọn trường đại học tốt là vấn đề hết sức nan giải đối với nhiều học sinh để đảm bảo kiếm được công việc tốt sau khi ra trường. Hãy xác định ước mơ và niềm yêu thích để có được lựa chọn phù hợp nhất nhé!
Ngoài ra, nếu bạn muốn
tìm việc làm thêm tại nhà hãy truy cập vào Vieclamthemtot.vn
*** Lưu ý: Top những trường học trên chỉ mang tính chất tham khảo, việc lựa chọn còn phải căn cứ vào đam mê và nguyện vọng của các bạn nữa.

 

Bài viết liên quan