Việc làm thêm Part Time tại Đà NẵngVIỆC LÀM THÊM PART TIME TẠI ĐÀ NẴNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Đà Nẵng là một trong ba trung tâm kinh tế lớn của cả nước, là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất. Vì thế, ở đây nhu cầu tuyển người làm thêm luôn ở mức độ cao để đáp ứng được nhu cầu du lịch và dịch vụ của địa phương, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đầy đủ các thông tin về Việc làm thêm tại đà nẵng và những điều cần biết để các bạn tham khảo
 
MỤC LỤC: Nội dung bài viết
1. Giới thiệu tổng quát về Đà Nẵng
2. Những việc làm bán thời gian buổi tối tại nhà lương cao tại Đà Nẵng
    2.1. Bán hàng Online buổi tối
    2.2. Cộng tác viên Viết bài Content, PR giới thiệu sản phẩm tại nhà
    2.3. Cộng tác viên dịch thuật, phiên dịch
3. Tìm việc làm thêm cho sinh viên tại đà nẵng
   3.1. Nhân viên bán hàng và thu ngân
   3.2. Nhân viên phục vụ bàn, lễ tân
   3.3. Cộng tác viên hướng dẫn viên du lịch
4. Những địa chỉ giúp bạn tìm được việc làm thêm ở Đà Nẵng
   4.1. Tìm việc làm thêm tại Trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng
   4.2. Tìm việc làm thêm tại Đà Nẵng qua Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn

 

1. Giới thiệu tổng quát về Đà Nẵng 

Trước khi đi đến với các việc làm part time tại Đà Nẵng chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua một số thông tin về vị trí của Đà Nẵng, cùng những đặc điểm kinh tế và xã hội tại đây. Qua đó, chúng ta có thể đánh giá được Đà Nẵng có phải là một vị trí tốt cho các công việc làm thêm hiện nay không.

Đà Nẵng là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại nước ta hiện nay, nằm ở vùng Duyên hải Nam trung bộ, Đà nẵng được xem là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giao dục trọng điểm của nước ta hiện nay.
 
Việc làm part time tại đà nẵng

Bên cạnh đó, Đà Nẵng còn được biết đến là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng của cả du khách trong nước và ngoài nước với rất nhiều địa danh nổi tiếng như là Bà Nà Hills, Asia Park – Sunworld Đà Nẵng Wonders, Bảo tàng 3D TrickEye, Ngôi nhà úp ngược (Upside down house), Suối khoáng Thần Tài, Thác Hòa Phú Thành,… Hàng năm, Đà nẵng đã và đang đón tiếp hàng triệu lượt khách du lịch đến đây và còn số này không ngừng tăng trong vài năm trở lại đây nhất là vào các mùa du lịch.

Với sự phát triển về kinh tế và du lịch nêu trên đã kéo theo sự ra đời và phát triển của nhiều loại hình kinh doanh nhỏ lẻ, hộ cá nhân ra đời như là các cửa hàng lưu niệm, cửa hàng café, nước giải khát, nhà hàng phục vụ ăn uống,… Từ đó, có thể thấy số lượng việc làm bán thời gian tại đà nẵng có nhiều từ đó kéo theo nhu cầu cần thêm nguồn nhân lực
việc làm thêm đà nẵng ngày càng nhiều hơn.

Tóm lại, với các thông tin nêu trên chúng ta hoàn toàn có thể thấy được rằng tại đà nẵng bạn hoàn toàn có thể tìm được một công việc làm thêm dành cho mình. Và dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ một số công việc làm thêm phổ biến với mức lương cao để các bạn tham khảo.

2. Những công việc làm thêm tại nhà vào buổi tối tại đà nẵng

Việc làm thêm buổi tối tại đà nẵng là một trong những giải pháp việc làm hợp lý dành cho nhiều người, nhất là những người làm các công việc hành chính hoặc các bà mẹ bỉm sữa muốn tranh thủ làm thêm vào buổi tối để kiếm thêm nguồn thu nhập mới. Và dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ tới các bạn Top những công việc làm thêm tại nhà tại đà năng lương cao nhất hiện nay.

2.1. Bán hàng Online tại nhà

Bán hàng Online tại nhà đã và đang là xu hướng kinh doanh HOT nhất trong thời gian gần đây, không chỉ riêng đà nẵng mà đây còn là công việc phổ biến trên khắp cả nước, từ thành thị cho đến nông thôn, ai cũng có thể tham gia bán hàng online tại chính gia đình của mình. Đây cũng được xem là loại hình công việc không có những yêu cầu phức tạp về mặt kinh doanh như là địa điểm, nguồn vốn hay nhân viên.

Hơn nữa, nếu bạn là người đam mê kinh doanh và muốn kinh doanh nhưng vì chưa có điều kiện để trải nghiệm thực tế, chưa có tiềm lực về tài chính, mặt bằng,… thì việc kinh doanh online sẽ là bài test hiệu quả danh cho bạn, qua kinh doanh online sẽ giúp bạn đánh giá được khả năng kinh doanh của bản, giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng kinh doanh và là tiền đề quý báu cho việc kinh doanh sau này của bạn. Hơn nữa, đây cũng có thể được xem việc làm thời vụ đà nẵng mà bạn có thể làm.
 
Việc làm part time bán hàng đem lại thu nhập cao

Để có thể giúp bạn kinh doanh online một cách hiệu quả, ngày nay tại Đà Nẵng cũng như trên khắp cả nước đã có nhiều Trung tâm đào tạo marketing online ra đời với các khóa học dạy bán hàng Online, dạy chạy quảng cáo facebook, quảng cáo zalo, quảng cáo google ads,… cùng nhiều hình thức và các kỹ năng bán hàng khác. Phần lớn, sau các khóa học này thì học viên đều có thể thực hiện thuần thạo các kỹ năng bán hàng Online. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian để đăng ký học trực tiếp, bạn có thể mua các gói học online tại nhà với nền tảng kiến thức đầy đủ không kém gì khi đi học trực tiếp.

Thực tế việc bán hàng online đã chứng minh, nếu bạn đầu tư cho công việc này một cách nghiêm túc và thực hiện một cách khoa học thì doanh thu hàng tháng cho công việc này không phải là một con số thấp. Vì vậy, nếu bạn đam mê kinh doanh thì đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

2.2. Viết bài Content, PR tại nhà

Công tác viên Content, viết bài PR tại nhà đang là một trong những việc làm sinh viên đà nẵng, được nhiều bạn người lựa chọn. Với công việc này bạn có thể làm tại nhà lúc rảnh dỗi, không cần phải đến công ty, rất phù hợp với các bạn sinh viên và nhân viên văn phòng.
Đà Nẵng luôn được biết đến là một địa điểm du lịch nổi tiếng của cả nước, ngày càng nhiều các công ty du lịch lữ hành, các công ty dịch vụ được mở ra chính vì thế nhu cầu viết bài content, PR sản phẩm ngày càng tăng.

Công việc này không đòi hỏi bạn phải đến công ty để làm việc, bạn hoàn toàn có thể làm thêm vào buổi tối tại nhà mình, chỉ cần có một chiếc máy tính và khả năng viết bài bạn hoàn toàn có thể làm. Tuy nhiên, điểm lưu ý trong công việc này đòi hỏi bạn cần phải sáng tạo nội dung mới 100%, không được sao chép hoặc copy bài viết trên mạng.

 
Viết bài content marketing là việc làm thêm hot hiện nay

Đổi lại sự khó khăn đó thì bạn lại có tiền nhuận bút hàng tháng ở mức cao, giao động từ 8,000,000 đến 10,000,000 đồng/tháng nếu bạn làm việc một cách đều đặn và liên tục. Và đây có thể được xem là một sự lựa chọn tốt và là một việc làm cho sinh viên đà nẵng lý tưởng

2.3. Cộng tác viên dịch thuật tại nhà

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm thêm tại đà nẵng lương cao thì dịch thuật sẽ là công việc phù hợp dành cho bạn. Công việc này đòi hỏi bạn cần phải có trình độ ngoại ngữ và vốn từ ngoại ngữ đa dạng để đảm bảo dịch thuật ngôn ngữ một cách chính xác và hiệu quả.
 
Việc làm thêm Dịch thuật buổi tối tại nhà

Bạn có thể đăng ký dịch thuật dưới nhiều hình thức khác nhau như là dịch thuật văn bản, dịch thuật phim, dịch thuật sách,… và dù bạn làm bất cứ công việc nào liên quan đến dịch thuật thì mức thù lao của bạn luôn ở mức cao tùy theo sản phẩm của bản có thể làm được. Để có nhiều việc làm thêm tại nhà cho công việc này bạn có thể đăng ký làm công tác viên tại các công ty hoặc phòng dịch thuật.

3. Tìm việc làm thêm cho sinh viên tại đà nẵng

Đà Nẵng bên cạnh là một địa điểm du lịch nổi tiếng thì tại đây cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học nổi tiếng với số lượng sinh viên nhiều, từ đó nhu cầu tìm việc làm thêm tại đà nẵng cho sinh viên luôn ở mức độ cao. Và dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn sinh viên Top những công việc làm thêm cho sinh viên tại đà nẵng lương cao hấp dẫn nhất hiện nay.

3.1. Nhân viên bán hàng và thu ngân

Là mảnh đất của du lịch nên tại Đà Nẵng ngày càng có nhiều các cửa hàng bán hàng lưu niệm, đồ ăn, hàng du lịch,… ngày càng mọc lên nhiều. Vì thế, nhu cầu cần tuyển người làm thêm bán hàng và nhân viên thu ngân luôn ở mức cao cho các công việc này.

Đối với các công việc liên quan đến bán hàng và thu ngân mặc dù không có những yêu cầu cao và khắt khe dành cho người tìm việc, nhưng đổi lại bạn cần phải là người nhanh nhẹn, chăm chỉ và nhiệt tình, thật thà trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, nếu bạn có khả năng giao tiếp được bằng ngoại ngữ sẽ là một điểm lợi thế dành cho bạn khi làm thêm đà nẵng vì tại đà nẵng khách du lịch nước ngoài đến rất nhiều và họ cũng lựa chọn các cửa hàng lưu niệm là điểm đến trước khi kết thúc chuyến dụ lịch của mình để có thể mua những món đồ cho gia đình và người thân. Khi đó, khả năng giao tiếp của bạn sẽ được sử dụng một cách hiệu quả.
 
Việc làm part time thu ngân giúp sinh viên tích lũy nhiều kinh nghiệm

Bởi vì là mảnh đất của du lịch nên phần lớn các cửa hàng tại đây tuyển nhân viên bán hàng và thu ngân làm việc theo ca, thường được chia thành 03 ca chính là buổi sáng, ca trưa và buổi tối và được đổi ca một cách linh hoạt. Vì thế, đây là một điểm tuyệt vời đối với các bạn sinh viên, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một ca làm việc phù hợp với bản thân của mình cũng như không ảnh hưởng đến việc học tập của bản thân. Nếu bạn phải học tập vào buổi chiều thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký tìm việc làm buổi sáng tại đà nẵng.

Với công việc này, phần lớn mức thu nhập sẽ được trả theo giờ làm việc giao động từ 20,000 đồng đến 30,000 đồng/1 giờ làm việc. Vì thế, mức lương hàng tháng cao hay thấp thường phụ thuộc vào khả năng của bản thân trong quá trình làm việc.

3.2. Nhân viên phục vụ bàn, lễ tân

Trong các công việc làm thêm tại đà nẵng hiện nay thì công việc phụ vụ bàn và lễ tân là một trong những công việc được đăng tuyển nhiều nhât. Tại sao lại vậy ư? Đơn giản vì là địa điểm du lịch nên ngày càng có nhiều cửa hàng đồ ăn nhanh, cửa hàng cafe, nước giải khát ra đời để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách du lịch hiện nay.

Với các công việc lễ tân thường sẽ phù hợp hơn với các bạn sinh viên nữ, có ngoại hình tốt là một lợi thế, bên cạnh đó bạn cần phải có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh, bởi khi bạn làm việc tại lễ tân sẽ là nơi bạn sẽ phải giao tiếp với khách hàng, đặc biệt là khách nước ngoài nhiều. Vì thế, đây vừa là công việc giúp bạn kiếm thêm thu nhập, vừa là nơi giúp bạn tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm việc làm dành cho mình.

 
Việc làm thêm phục vụ có thu nhập tốt

Với các công việc phụ vụ đòi hỏi bạn cần phải di chuyển và đi lại nhiều, vì thế bạn cần phải có sức khỏe và sự bền bỉ tốt cho công việc này. Và đây cũng là công việc không hề đơn giản vì thế trước khi lựa chọn công việc này bạn cần phải xem tình hình sức khỏe của bản thân để rồi có quyết định nên lựa chọn công việc này hay không?

3.3. Cộng tác viên hướng dẫn viên du lịch

Nếu bạn đang theo học khoa du lịch tại các trường cao đẳng hay đại học tại Đà Nẵng thì bạn hoàn toàn có thể tham gia trải nghiệm công việc này ngay tại địa phương của mình khi đăng ký làm công tác viên hướng dẫn viên du lịch cho các công ty lữ hành tại đà nẵng.

Với công việc này đòi hỏi bạn cần phải có các kiến thức và kỹ năng cơ bản liên quan đến công việc, có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh một cách lưu loạt và quan trọng hơn là bạn cần phải có sức khỏe bởi công việc này sẽ đòi hỏi bạn cần phải di chuyển và đi lại rất nhiều. Tuy nhiên, đổi lại những khó khăn cùng những yêu cầu khắt khe nêu trên thì bạn lại có cơ hội và trải nghiệm đi đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại đà nẵng, được tích lũy nhiều kinh nghiệm việc làm bổ ích sau này dành cho bản thân mình.

4. Những địa chỉ giúp bạn tìm được việc làm thêm ở Đà Nẵng

4.1. Tìm việc làm thêm tại Trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng

Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng được thành lập từ năm 2019 có địa chỉ trụ sở tại 278 Âu Cơ, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng 

Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng ra đời với hai mục đích chính là tư vấn giới thiệu việc làm cho người lao động tại Đà Nẵng và hỗ trợ đào tạo nâng cao chất lượng lao động của người lao động tại địa phương. Với chức năng nêu trên, nếu bạn muốn tìm các việc làm part time tại Đà Nẵng nói riêng và việc làm tại thành phố Đà Nẵng nói chung thì đây sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Chúng tôi xin cung cấp thông tin liên hệ của Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng để các bạn tham khảo:
- Tên: Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng
- Địa chỉ: 278 Âu Cơ, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng 
- Điện thoại: 02363739880
- Fax: 02363740260
- Email: dvvldng@gmail.com
- Website: 
http://vldanang.vieclamvietnam.gov.vn/

4.2. Tìm việc làm thêm tại Đà Nẵng qua Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn

Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn được thành lập từ năm 2018 được ra đời với mục đích cung cấp và chia sẻ các thông tin việc làm thêm part time bán thời gian dành cho tất cả mọi người có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm.

Đến với sàn giao dịch
Vieclamthemtot.vn chúng tôi luôn cam kết:

- Thứ nhất: 100% các tin tuyển dụng được đăng trên Sàn đều đã được kiểm duyệt và xác thực tạo niềm tin cho người tìm việc.

- Thứ hai: 100% các tin tuyển dụng đều được cập nhật và chia sẻ mới nhất góp phần mong muốn người tìm việc có cơ hội tiếp cận những việc làm sớm nhất có thể.

- Thứ ba: Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn còn là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết làm việc dành cho các ứng viên.

Hiên nay, chúng tôi đang nỗ lực để xây dựng Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn là một trung tâm giới thiệu Việc làm thêm Online lớn nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ với Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn:
- Tên: Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn
- Địa chỉ:
+ Cơ sở 1: Tòa nhà 27A2, Chung cư Green Stars tọa lạc tại 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
+ Cơ sở 2: Thôn Dừa Cả, xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc
- Điện thoại: 0868.952.186 Hotline: 0948.498.186 (24/24)
- Email: hotro.vieclamthemtot@gmail.com
- Website: 
https://vieclamthemtot.vn/
Bạn muốn tìm việc làm thêm lương cao và hấp dẫn hay vào website Vieclamthemtot.vn - Thế giới việc làm thêm, Part time!

Vieclamthemtot.vn | Tìm việc làm thêm tại nhà, Việc làm Part time Job
- Kênh tìm kiếm các công việc làm thêm, việc làm part time cho mọi người uy tín nhất hiện nay
- Chúng tôi cam kết 100% tin tuyển dụng đều được kiểm duyệt thông tin trước khi đăng tải lên website
Với mong muốn xây dựng một kênh thông tin việc làm thêm chất lượng hơn nữa, chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp của quý bạn đọc

Mọi đóng góp vui lòng gửi về:
- Điện thoại (Zalo): 0948.498.186 (Trong giờ hành chính)
- Email: Hotro.vieclamthemtot@gmail.com
- Website: https://vieclamthemtot.vn/

việc làm thêm tốt


Chat hỗ trợ
Chat ngay