Việc làm thêm Part Time tại Hồ Chí MinhVIỆC LÀM THÊM PART TIME TẠI HỒ CHÍ MINH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
 
Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn thứ 2 của cả nước sau thủ đô Hà Nội, là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lớn cùng nguồn nhân lực dồi dào. Vì thế, nhu cầu tìm việc làm thêm tại Hồ Chí Minh luôn ở mức cao, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn Việc làm thêm tại hồ chí minh và những điều cần biết để bạn tham khảo.
 
MỤC LỤC: Nội dung bài viết
1. Giới thiệu tổng quát về Thành phố Hồ Chí Minh
2. Nhu cầu tìm việc làm thêm tại Tp.Hồ Chí Minh hiện nay
3. Nhu cầu tìm việc làm part time theo Quận tại Hồ Chí Minh
      3.1. Tìm việc làm part time Quận 1
      3.2. Tìm việc làm thêm tại Quận 2
      3.3. Tìm việc làm part time tại Quận 3
      3.4. Tìm việc làm part time tại Quận 5
      3.5. Tìm việc làm thêm tại Quận 6
      3.6. Tìm việc làm thêm tại Quận 9
      3.7. Tìm việc làm part time tại Quận 10
      3.8. Tìm việc làm thêm tại Quận 12
      3.9. Tìm việc làm thêm tại Quận Phú Nhuận
      3.10. Tìm việc làm part time tại Quận Bình Tân
      3.11. Tìm việc làm thêm tại Quận Tân Bình
      3.12. Tìm việc làm thêm tại Quận Bình Thạnh
      3.13. Tìm việc làm thêm tại Quận Thủ Đức
      3.14. Tìm việc làm thêm tại Quận Tân Phú
      3.15. Tìm việc làm part time tại Quận Gò vấp
4. Top 05 việc làm thêm lương cao hấp dẫn tại TP. Hồ Chí Minh
      4.1. Việc làm thêm gia sư
      4.2. Nhân viên phát tờ rơi
      4.3. Nhân viên Shipper giao hàng
      4.4. Cộng tác viên dịch thuật
      4.5. Nhân gia công tại nhà
5. Những địa chỉ giúp bạn tìm được việc làm thêm part time tại nhà lương cao tại Tp.Hồ Chí Minh
      5.1. Trung tâm giới thiệu việc làm Hồ Chí Minh
      5.2. Tìm việc làm thêm tại Quận 1 trên Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn

1. Giới thiệu tổng quát về Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ước của nước ta với tổng diện tích khoản 2.061,04 km², dân số vào khoảng 8.993.082 người. Đây là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam.
 

Việc làm thêm tại thành phố hồ chí minh
 

Về mặt hành chính, thành phố bao gồm 19 quận và 5 huyện gồm có 322 đơn vị cấp xã, bao gồm 259 phường, 58 xã, 5 thị trấn. Trụ sở được đặt tại 86 Lê Thánh Tôn,Phường Bến Nghé, Quận 1 và Quận 1 cũng là quận trung tâm của thành phố.

Thành phố là nơi đặt trụ sở của nhiều tổ chức thế giới và cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, lượng người sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh luôn ở mức độ cao với mật độ dân số lớn nhất cả nước.

Ngoài ra, Tp.Hồ Chí Minh cũng là nơi đặt trụ sở của các trường đại học, cao đẳng lớn ở phía Nam, vì thế lượng sinh viên học tập và sinh sống ở Tp.Hồ Chí Minh luôn ở mức độ cao.

Việc tại thành phố vừa nhiều công ty, cửa hàng và doanh nghiệp đặt làm trụ sở vừa có nguồn lực sinh viên trẻ năng động, nhiệt tình với số lượng lớn cho thấy tại Tp.Hồ Chí Minh sẽ là nơi có nhiều công việc làm part time tphcm để bạn có thể lựa chọn và cũng luôn sẵn sàng có được nguồn lao động để đáp ứng được cho công việc đó.

2. Nhu cầu tìm việc làm thêm tại Tp.Hồ Chí Minh hiện nay

So với nhu cầu tìm việc làm Hồ Chí Minh cố định thì các công việc bán thời gian part time trong một vài năm trở lại đây lại được nhiều người quan tâm và có sức hút mạnh mẽ với nhiều người.

Thực tế hiện nay đã cho thấy, các công việc làm thêm hồ chí minh không chỉ dành cho những bạn học sinh, sinh viên nữa mà dây còn là xu hướng chung, được nhiều thành phần trong xã hội lựa chọn và có sự cạnh tranh mạnh mẽ không kém gì một công việc chính thức hoặc full time. Vậy lý do gì khiến nhu cầu tìm kiếm part time job hcm lại tăng cao như vậy?

Thứ nhất: việc làm part time giúp tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc

Việc đi làm thêm hồ chí minh nhiều sẽ giúp các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với môi trường thực tế, có cơ hội để vận dụng những kiến thức đã học tránh trường hợp khi trong giảng được học một nội dung nhưng khi ra thực tế lại không sử dụng được.

Việc đi làm thêm khi còn là sinh viên không chỉ giúp các bạn có thêm được những nguồn thu nhập cho bản thân, giúp giảm bớt gánh nặng cho gia đình mà còn giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng làm việc, những kiến thức ấy trong giảng đường bạn sẽ không bao giờ được đào tạo. Đồng thời, qua các các việc làm part time hcm phần nào cũng giúp bạn khẳng định được năng lực của bản thân và thử thách được bản thân mình.

 

Nhu cầu tìm việc làm thêm tại Tp.Hồ Chí Minh


Các công việc làm thêm như: giáo viên tại các trung tâm ngoại ngữ, nhân viên bán hàng, phụ vụ, thu ngân, làm phiên dịch, dịch thuật , lập trình viên, nhân viên thiết kế website đồ họa, ... là việc làm part time cho sinh viên tphcm được lựa chọn nhiều nhất vừa giúp các bạn sinh viên kiếm thêm thu nhập vừa được trải nghiệm môi trường việc làm để tích lũy thêm các kỹ năng công việc.

Thứ hai: Là việc bán thời gian giúp bạn tạo được sự thỏa mái cho bản thân

Sau khi tốt nghiệp ra trường, mục đích của việc làm bán thời gian không còn mang ý nghĩa là để kiếm thêm thu nhập cho bản thân hay học tập thêm kinh nghiệm nữa. Những người có năng lực làm việc, có khả năng quản lý quỹ thời gian tốt sẽ lựa chọn ít nhất từ hai công việc bán thời gian để làm cùng một lúc.

Nếu như bạn là một sinh viên mới ra trường mà vẫn chưa tìm được việc làm phù hợp với bản thân mình thì tại sao lại không thử sức với các công việc ấy bằng cách thường xuyên xem các tin tuyển dụng part time tphcm.  Đây có thể sẽ là một giải pháp tốt dành cho bạn.

3. Nhu cầu tìm việc làm part time theo Quận tại Hồ Chí Minh

Mỗi một địa điểm sẽ có nhu cầu tìm các công việc làm thêm khác nhau, vì thế tại Tp.Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ chia sẻ những địa điểm có nhu cầu tìm việc làm thêm cao nhất hiện nay.

3.1. Tìm việc làm part time Quận 1

Quận 1 là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, là trung tâm chính trị, văn hóa xã hội của thành phố Hồ Chí Minh. Quận 1 với diện tích 7,73 km², được chia thành 10 phường: Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định.

Trong đó, phường Bến Nghé là trung tâm của quận. Quận 1 có dân số khoản 142.000 người. Quận 1 từ lâu đã được xem là nơi sầm uất nhât và có mức sống cao của thành phố Hồ Chí Minh về mọi phương diện đời sống

Vì là nơi tập trung nhiều cơ quan chính quyền và các tổ chức nên Quận 1 luôn có nhiều công ty, cửa hàng lựa chọn là địa điểm kinh doanh đắc địa dành cho mình. Bởi sự tập trung các cửa hàng, doanh nghiệp tại Quận 1 nhiều nên nhu cầu tuyển dụng việc làm full time nói chung và các công việc part time nói riêng tại Quận 1 luôn ở mức cao cùng với môi trường làm việc năng động đặc biệt là các việc làm part time buổi sáng tphcm tại Quận 1.

3.2. Tìm việc làm thêm tại Quận 2

Quận 2 nằm ở phía Đông Bắc nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, phía đông tiếp giáp với Quận 9, phía Tây thì ngăn cách với các quận Bình Thạnh, Quận 1 và Quận 4 bởi sông Sài Gòn, phía Nam tiếp giáp với sông Sài Gòn, ngăn cách bởi Quận 7, sông Nhà Bè, được ngăn cách với huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai và phía Bắc giáp với Quận Thủ Đức.

Quận 2 được chia thành 11 phường gồm: An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm với tổng dân số khoảng 170.080 người.

Trong vài năm trở lại đây với sự lỗ lực không ngừng của chính quyền Quận 2, cơ sở hạ tầng vật chất tại quận ngày càng được nâng cấp và cải thiện, ngày càng có nhiều trung tâm văn hóa, giải trí, cửa hàng được mở tại đây. Cũng chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng người làm cũng ở mức cao đặc biệt là tuyển nhân viên phục vụ part time tphcm tại đây.

3.3. Tìm việc làm part time tại Quận 3

Quận 3 là một quận nội thành trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh, với trụ sở chính đặt tại số 99-99A đường Trần Quốc Thảo. Với vị trí: Phía Bắc giáp quận Phú Nhuận, Phía Đông Bắc giáp Quận 1, Đông Nam giáp Quận 1, Tây Nam giáp Quận 10, Nam giáp đại lộ Lý Thái Tổ. Quận 3 với tổng diện tích khoản 5 km², dân số khoản 197.600 người, được chia thành 14 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14 trong đó Phường 7 là trung tâm của Quận.

Bởi vì là một quận trung tâm nội thành nên tại Quận 3 thường có rất nhiều cửa hàng, cửa hiệu tuyển người làm thêm nên nếu bạn sinh sống và làm việc tại đây thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một tìm việc làm part time tại tphcm phù hợp với mình.

3.4. Tìm việc làm part time tại Quận 5

Quận 5 cũng là một trong các quận thuộc khu trung tâm thành phố, Phía Tây Bắc giáp Quận 10 và Quận 11, Phía Đông giáp Quận 1, Phía Nam giáp kênh Tàu Hủ, ngăn cách với Quận 8, Phía Tây giáp với Quận 6 với tổng diện tích là 4,27 km², dân số khoảng 187.640 người.

Quận 5 được chia thành 15 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15 trong đó thì Phường 8 là phường trung tâm của Quận.

Quận 5 cũng là nơi tọa lạc của các trường đại học nổi tiếng của thành phố như là Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sài Gòn, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Cũng bởi là nơi đặt trụ sở của nhiều trường đại học lớn nên tại Quận 5 luôn có một lượng sinh viên sinh sống và học tập nhiều, nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt luôn ở mức cao. Tại Quận 5 cũng có khá nhiều các cửa hàng thuê người làm các việc làm trả lương theo ngày tại tphcm

3.5. Tìm việc làm thêm tại Quận 6

Quận 6 là một quận nội thành, nằm ở phía Tây Nam của thành phố, Phía Bắc ngăn cách với quận Tân Phú và quận 11, Phía Đông giáp ranh với quận 5, Phía Nam ngăn cách với quận 8, Phía Tây giáp ranh với quận Bình Tân với tổng diện tích khoản 7 km², dân số khoảng 271.050 người.

Quận 6 được chia thành 14 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14 trong đó phường 1 là trung tâm của Quận. Quận 6 là nơi tọa lạc của chợ Bình Tây hay còn gọi là Chợ Lớn, là một trong những trung tâm thương mại lớn của người Hoa.

Nhìn chung nhu cầu tìm kiếm các công việc làm thêm tại Quận 6 đặc biệt là tìm việc làm trả lương theo ngày tại tphcm thường ở mức trung bình, các bạn có thể đăng ký làm thêm với các công việc bán hàng tại khu vực Chợ Bình Tây cho các cửa hàng nhỏ lẻ.

3.6. Tìm việc làm thêm tại Quận 9

Quận 9 là một quận ven nội thành thuộc khu đô thị phía đông Thành phố, Phía Đông giáp huyện Long Thành và thành phố Biên Hòa của tỉnh Đồng Nai, Phía Tây giáp quận Thủ Đức, Phía Tây Nam giáp quận 2, Phía Nam giáp huyện Nhơn Trạch thuộc tỉnh Đồng Nai, Phía Bắc giáp thị xã Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương với tổng diện tích khoản 114 km², dân số vào khoản 316.450 người.

Quận 9 được chia thành 13 phường gồm Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B vàTrường Thạnh.

Quận 9 cũng là nơi tọa lạc của khu du lịch Suối Tiên nổi tiếng của thành phố, lượng khách du lịch đổ về đây với số lượng nhiều mỗi ngày, nhất là vào mùa hè. Việc là quận có khu du lịch nổi tiếng nên cũng cần một nguồn nhân lực làm thêm lớn để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách du lịch vì vậy tìm việc làm thêm tại tphcm tại quận 9 là tương đối nhiều.

3.7. Tìm việc làm part time tại Quận 10

Quận 10 là một quận nội thành trực thuộc Thành phố, Phía Bắc giáp Quận Tân Bình, Phía Nam giáp Quận 5, Phía Đông giáp Quận 3, Phía Tây giáp Quận 11 với tổng diện tích khoản 6 km², dân số khoảng 372.450 người.

Quận 10 được chia thành 15 phường gồm 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, trong đó phường 11 là trung tâm của quận.

Quận 10 là nơi có Sân vận động Thống Nhất, xung quanh xân vận động có nhiều dịch vụ, cửa hàng được mở để phục vụ cho nhu cầu của người dân khi vào sân vận động. Cũng chính vì vậy nên nhu cầu cần tuyển người làm thêm ở đây cũng tương đối nhiều.

3.8. Tìm việc làm thêm tại Quận 12

Quận 12 là một quận nằm ở phía tây bắc thành phố với 11 phường An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây với tổng diện tích là 53 km², dân số vào khoảng 528.170 người.

Quận 12 được biết đến là nơi có nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng như là địa điểm tham quan như căn cứ Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức, làng cá sấu, các vườn mai, vườn kiểng,... Vì thế, nhu cầu cần người làm việc làm bán thời gian tphcm, nhất là các bạn trẻ làm các công việc phục vụ, bán hàng lưu niệm hay cộng tác viên hướng dẫn viên du lịch là tương đối nhiều.

3.9. Tìm việc làm thêm tại Quận Phú Nhuận

Phú Nhuận là một quận nội thành của thành phố, Phía Đông quận giáp với quận Bình Thạnh, Phía Tây giáp quận Tân Bình, Phía Nam giáp quận 1, quận 3, Phía Bắc giáp quận Gò Vấp với tổng diện tích khoảng 5 km², dân số vào khoảng 181.210 người.

Quận Phú Nhuận hiện nay được chia thành 15 phường gồm: 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 17 trong đó có con đường nổi tiếng là Đường Hoàng Văn Thụ với nhiều việc làm part time tại quận phú nhuận hiện nay.

Vì Phú Nhuận là một quận của nội thành nên cũng có khá nhiều cửa hàng, cửa hiệu đặc biệt là các cửa hàng bán đồ ăn nhanh, cửa hàng café có xu hướng cần tuyển người làm khá nhiều vì thế cũng có khá nhiều việc làm thêm ở phú nhuận để bạn làm và đây cũng là nơi có xu hướng tìm kiếm việc làm thêm buổi tối tại tphcm cao nhất tại thành phố.

3.10. Tìm việc làm part time tại Quận Bình Tân

Quận Bình Tân là một quận nội thành thuộc thành phố, Phía Đông giáp quận Tân Phú và quận 6, Phía Tây giáp huyện Bình Chánh, Phía Nam giáp quận 8 và huyện Bình Chánh, Phía Bắc giáp quận 12 và huyện Hóc Môn với tổng diện tích khoảng 51,89 km², dân số vào khoảng 702.650 người.

Quận Bình Tân được chia thành 10 phường gồm An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo và Tân Tạo A.

Quận Bình Tân là quận có dân số đông nhất của thành phố, là nơi ở và làm việc của nhiều công ty và cửa hàng lớn. Tại đây các dịch vụ vào buổi tối phát triển mạnh vì thế việc làm thêm buổi tối tại quận bình tân có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều. Bên cạnh đó, việc là gia công tại nhà quận bình tân cũng được nhiều bà mẹ bỉm sữa, các bà lựa chọn để kiếm thêm thu nhập.

3.11. Tìm việc làm thêm tại Quận Tân Bình

Tân Bình cũng là một quận nội thành thuộc Thành phố, Phía Bắc thì giáp quận Gò Vấp và quận 12, Phía Tây giáp quận Tân Phú, Phía Đông giáp quận Phú Nhuận, quận 3 và quận 10, Phía Nam giáp quận 11 với tổng diện tích khoảng 22 km², dân số khoảng 470.350 người.

Quận Tân Bình gồm 15 phường là 15 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15 trong đó phường 11 là trung tâm của quận.

Quận Tân Bình là một trong những quận có nền kinh tế mạnh, đóng góp vào sự phát triển đó phải kể đến các cửa hàng, doanh nghiệp trên địa bàn quận. Chính những doanh nghiệp và cửa hàng đó đã tạo ra những việc làm part time quận tân bình cho sinh viên và mọi người.

3.12. Tìm việc làm thêm tại Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc thành phố, Phía nam giáp Quận 1, Phía tây giáp Quận 3, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Phía đông giáp sông Sài Gòn với tổng diện tích khoản 20,76 km2, dân số vào khoảng 490.380 người.

Quận Bình Thạnh được chia thành 12 phường gồm gồm: 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28, phường 14 là trung tâm của quận.

Quận Bình Thạnh có nền kinh tế phát triển, cơ sở vật chất thuộc tốp đầu của thành phố và minh chứng rõ nhất chính là tòa nhà nổi tiếng The Landmark 81. Tại Quận Bình Thạnh cũng cần khá nhiều người làm các công việc làm thêm, đặc biệt là vào buổi tối với các việc làm thêm tại nhà tphcm

3.13. Tìm việc làm thêm tại Quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức là quận cửa ngõ phía đông bắc thành phố, gồm 12 phường là Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Ðông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ. Trong đó, phường Bình Thọ là trung tâm quận.

Quận Thủ Đức là nơi đặt trụ sở của nhiều trường đại học lớn như là Hệ thống Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Các trường Đại học Công an Nhân dân khu vực phía Nam, Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hồ Chí Minh, Đại học Luật Hồ Chí Minh, Đại học Thể dục Thể Hồ Chí Minh,….  Vì thế nên nhu cầu tìm việc làm thêm ở thủ đức cho sinh viên là rất lớn.

Bên cạnh đó, tại quận thủ đức cũng tập trung khá nhiều các cửa hàng, đặc biệt là các trung tâm thương mại lớn như là Big C, Pico, Nguyễn Kim, Vimcom,… vì thế nên họ cũng cần khá nhiều người làm thêm để đáp ứng cho nhu cầu tìm việc làm bán thời gian tại thủ đức tphcm.

3.14. Tìm việc làm thêm tại Quận Tân Phú

Quận Tân Phú cũng là một quận nội thành thuộc thành phố, Đông giáp Quận Tân Bình, Tây giáp Quận Bình Tân, Nam giáp các Quận 6, Bắc giáp Quận 12 với tổng diện tích khoảng         16 km², dân số vào khoảng 464.493 người.

Quận được chia thành 11 phường gồm Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh, trong đó thì phường Hòa Thạnh là trung tâm của quận.

Việc làm thêm buổi tối tại quận tân phú được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm, nhất là các bạn sinh viên.

3.15. Tìm việc làm part time tại Quận Gò vấp

Quận Gò Vấp hiện là một quận nội thành của thành phố, phía Bắc giáp quận 12, phía nam giáp quận Phú Nhuận, phía Tây giáp quận 12 và quận Tân Bình, phía Đông giáp quận Bình Thạnh với tổng diện tích khoảng 19,74 km², dân số khoảng 663.313 người

Quận chia thành 16 phường gồm 16 phường gồm: 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17 trong đó phường 10 là trung tâm của quận.
Nhu cầu tìm kiếm việc làm bán thời gian ở quận gò vấp là tương đối cao, đặc biệt là các bạn trẻ muốn làm thêm để có thêm những nguồn thu nhập mới bên cạnh nguồn thu nhập chính để trang trải các chi phí cho bản thân

4. Top 05 việc làm thêm lương cao hấp dẫn tại TP. Hồ Chí Minh

4.1. Việc làm thêm gia sư

Nếu bạn đang muốn đi tìm một việc làm sinh viên tphcm không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm để thực hiện thì gia sư sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với công việc này không đòi hỏi bạn phải là giáo viên hay sinh viên tốt nghiệp ngành sư phạm, chỉ cần bạn có đầy đủ kiến thức phổ thông là có thể theo đuổi công việc này một cách đơn giản. Ưu điểm của công việc này chính là giờ giấc linh hoạt, không bị gò bó về khoản thời gian, hơn nữa thông qua công việc này bạn cũng có thể rèn luyện thêm kỹ năng giảng giải cũng như trình bày ý kiến cho bản thân mình.

Tuy nhiên, điểm số và kết quả học tập của các em học sinh sẽ là khó khăn, thử thách dành cho bạn. Nhưng đổi lại, bạn sẽ nhận được những khoản thu lao ở mức cao giúp bạn có thể trang trải cuộc sống một cách thỏa mái và được xem là việc làm ca đêm tại tphcm được nhiều bạn sinh viên lựa chọn

4.2. Nhân viên phát tờ rơi

Với hình thức marketing truyền thống của các doanh nghiệp đã tạo ra công việc hấp dẫn cho nhiều người và nếu bạn muốn tìm việc làm theo giờ tại tphcm thì đây sẽ là việc làm lý tưởng dành cho bạn.

Công việc phát tờ rơi không nhàn hạ như gia sư đòi hỏi bạn phải có sức khỏe, không ngại khó, ngại khổ nhưng đổi lại bạn lại không bị áp lực về công việc, thỏa mái về thời gian. Tuy nhiên, bù lại mức thù lao bạn nhận được lại rất xứng đáng.

4.3. Nhân viên Shipper giao hàng

Tai Tp.Hồ Chí Minh nhu cầu cần tuyển shipper tphcm part time là tương đối cao, nhất là tại các cửa hàng đồ ăn nhanh, cửa hàng tạp hóa hoặc các cửa hàng nhỏ lẻ có thiên hướng bán hàng online tại nhà, khi đó họ sẽ cần những người giao hàng cho mình

Công việc giao hàng buổi tối tại tphcm thường sẽ phù hợp với các bạn nam khi công việc này đòi hỏi người làm cần phải di chuyển và đi lại nhiều trên đường. Ngoài ra, để giúp bạn có thể hoàn thành tốt công việc bạn cũng cần phải biết và hiểu được vị trí địa lý tại nơi mình sinh sống và làm việc, có như vậy bạn có thể gioa hàng được đúng hẹn. Hoặc nếu bạn không năm rõ vị trí địa lý bạn có thể sử dụng các công cụ google map để hỗ trợ bạn làm công việc này.

Ngoài ra, bạn có thể tìm việc giao hàng buổi tối tại tphcm với nhiều mặt hàng khác nhau, việc làm công việc này sẽ phù hợp hơn với các bạn thích công việc năng động, không gò bó một chỗ.

4.4. Cộng tác viên dịch thuật

Cộng tác viên dịch thuật là một trong những việc làm buổi tối tại tphcm hấp dẫn, với các công việc làm thêm liên quan đến dịch thuật bạn hoàn toàn có thể thực hiện được mơ ước của bản thân về vốn ngoại ngữ vốn có của mình.

Bạn có thể đăng ký tham gia dịch thuật về phim ảnh, dịch thuật văn bản, dịch thuật hồ sơm giấy tờ,… và điều thú vị hơn nữa ở công việc này là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn làm tại nhà hoặc đến công ty để làm. Nếu bạn là người rảnh dỗi vào buổi tối thì bạn có thể đăng ký kết hợp thời gian hành chính bạn làm ở công ty còn buổi tối bạn có thể dịch thuật tại nhà.

4.5. Nhân gia công tại nhà

Ngày nay, có rất nhiều cửa hàng, cửa hiệu kinh doanh sách mặt hàng về đồ mỹ nghệ, thủ công thường có xu hướng tuyển cộng tác viên làm việc tại nhà với hình thức gửi nguyên liệu cho cộng tác viên và nhận về sản phẩm. Đây cũng là công việc được nhiều người tại thành phố lựa chọn với yêu cầu không cao của các công việc làm thêm thủ công tại nhà tphcm

Điểm thuận lợi của công việc này là bạn không bị áp lực về công việc, không bị giới hạn về thời gian làm việc và quan trọng hơn là tất cả các thành viên trong gia đình của bạn đều có thể tham gia được công việc này. Tuy nhiên, mức lương dành cho công việc này lại ở mức trung bình và thường bị phụ thuộc vào số sản phẩm mà bạn làm được và với công việc này cũng dễ kiếm việc làm thêm buổi tối

5. Những địa chỉ giúp bạn tìm được việc làm thêm part time tại nhà lương cao tại Tp.Hồ Chí Minh

5.1. Trung tâm giới thiệu việc làm Hồ Chí Minh

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp các thông tin tuyển dụng việc làm mới nhất cho người lao động và tìm việc thì ngày 04/11/2014, UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã ký quyết định số 5432/QĐ-UBND về việc thành lập Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm này trực thuộc Sở Lao động thương binh và xã hội của Thành phố với trụ sở đặt tại đường số 153, đường xô viết nghệ tĩnh, phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Hồ Chí Minh ra đời với hai mục đích chính là tư vấn giới thiệu việc làm cho người lao động và đào tạo nâng cao chất lượng lao động của người lao động.
Với chức năng nêu trên, nếu bạn muốn tìm việc part time tphcm thì đây sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

5.2. Tìm việc làm thêm tại Quận 1 trên Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn

Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn được thành lập từ năm 2018 được ra đời với mục đích cung cấp và chia sẻ các thông tin việc làm thêm part time bán thời gian dành cho tất cả mọi người có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm.

Đến với sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn chúng tôi luôn cam kết:

- 100% các tin tuyển dụng được đăng trên Sàn đều đã được kiểm duyệt và xác thực tạo niềm tin cho người tìm việc.

- 100% các tin tuyển dụng đều được cập nhật và chia sẻ mới nhất góp phần mong muốn người tìm việc có cơ hội tiếp cận những việc làm sớm nhất có thể.

- Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn còn là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết làm việc dành cho các ứng viên.

Hiên nay, chúng tôi đang nỗ lực để xây dựng Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn là một trung tâm giới thiệu Việc làm thêm Online lớn nhất hiện nay.


Vieclamthemtot.vn | Tìm việc làm thêm tại nhà, Việc làm Part time Job
- Kênh tìm kiếm các công việc làm thêm, việc làm part time cho mọi người uy tín nhất hiện nay
- Chúng tôi cam kết 100% tin tuyển dụng đều được kiểm duyệt thông tin trước khi đăng tải lên website
Với mong muốn xây dựng một kênh thông tin việc làm thêm chất lượng hơn nữa, chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp của quý bạn đọc

Mọi đóng góp vui lòng gửi về:
- Điện thoại (Zalo): 0948.498.186 (Trong giờ hành chính)
- Email: Hotro.vieclamthemtot@gmail.com
- Website: https://vieclamthemtot.vn/

việc làm thêm tốt


Chat hỗ trợ
Chat ngay