VIỆC LÀM THÊM PART TIME TẠI BÌNH DƯƠNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý
 

1. Bình Dương và Cơ hội việc làm thêm tại Bình Dương cho bạn

Trước khi tìm hiểu về các việc làm thêm bình dương, chúng ta cùng điểm lại một số thông tin cơ bản về tỉnh Bình Dương, về những đặc điểm kinh tế, xã hội tại đây để có cái nhìn khái quát nhất trước khi tìm hiểu các việc làm bình dương.

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Tỉnh lỵ của Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong tổng số 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư, hơn 50% dân số của tỉnh Bình Dương là dân nhập cư, phần lớn người nhập cư tại đây là những người lao động làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 
việc làm thêm bình dương

Bình Dương cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng lớn như là Đại học Bình Dương, Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương, Đại học quốc tế Miền Đông, Đại học Việt – Đức, Trường Đại học Thủy lợi – Cơ sở 2, Trường Đại học Ngô Quyền – Sĩ quan Công binh,…..Với sự tập trung của nhiều trường cao đẳng, đại học lớn thì lượng sinh viên tập chung cao, nhu cầu tìm việc part time ngày càng cao.

Ngoài ra, Bình Dương được xem là một trong những nền kinh tế trọng điểm ở phía Nam, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất hiện đại, nhiều doanh nghiệp lớn của nước ngoài đầu tư vào đây, nên nhu cầu tuyển dụng, tìm việc làm bình dương ngày càng cao. Người lao động sinh sống và làm việc ở nơi đây ngày càng có xu hướng tang.

Về cơ bản, qua những thông tin trên, chúng ta có thể thấy nhu cầu tìm
việc làm part time bình dương và nhu cầu tuyển người làm ở bình dương luôn ở mức cao và là cơ hội mở cho tất cả mọi người.

2. Top 3 việc làm part time bình dương lương cao nhất

2.1. Nhân viên phục vụ, lễ tân

Với đặc thù là một tỉnh thành có nền kinh tế đang phát triển, nhiều khu công nghiệp lớn được mở, nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại đây vì thế ngày càng có nhiều người đến để tìm việc làm bình dương và sinh sống lâu dài tại đây. Vì thế, ngày càng có nhiều cửa hàng, dịch vụ được ra đời để đáp ứng cho nhu cầu trên.

Nhiều cửa hàng, dịch vụ được thành lập thì nhu cầu tuyển dụng việc làm part time bình dương ngày càng cao, đặc biệt là các công việc phụ vụ bàn cho các quán ăn, cửa hàng cà phê, cửa hàng dịch vụ có xu hướng tuyển dụng nhiều nhất và được nhiều người lựa chọn, nhất là các bạn sinh viên muốn tìm việc làm thêm bình dương tại các khu vực dĩ an, thuận an, thủ dầu một.

 
việc làm part time bình dương

Công việc này không yêu cầu người làm phải có nhiều kinh nghiệm, thậm trí nhiều cửa hàng sẽ hướng dẫn đào tạo bạn từ đầu, tuy nhiên bạn cần phải đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản như là năng động, nhanh nhẹn, hiểu biết việc và nhiều cửa hàng muốn bạn phải cam kết làm việc lâu dài vì họ không muốn thay đổi người làm việc.

Thời gian cho công việc này cũng khá là linh hoạt, nhiều bạn lựa chọn đây là việc làm thêm 4 tiếng bình dương, công việc này thường làm theo ca, có thể xoay ca linh hoạt tùy theo nhu cầu công việc tại vị trí việc làm của bạn. Nhiều bạn sinh viên có thể căn cứ vào việc học của mình để lựa chọn khung giờ làm việc hợp lý.

Mức lương cho công việc này thường được tính theo giờ khoảng 20,000 đồng đến 35,000 đồng/1 giờ làm việc. Nếu bạn làm chăm chỉ một tháng bạn có thể kiếm thêm được 3,000,000 đồng đến 5,000,000 đồng. Với một bạn sinh viên thì đây không phải là một mức lương thấp.

 

2.2. Nhân viên bán hàng, thu ngân


Như chúng tôi đã nói ở trên, để đáp ứng cho nhu cầu người lao động, ngày càng có nhiều cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tiêu dùng, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa,…. được thành lập, vì thế nhu cầu cần người bán hàng, thu ngân ngày càng cao. Đây là một trong những việc làm thêm bình dương được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay.

Công việc bán hàng, thu ngân được xem là việc làm thêm từ 18h đến 22h tại bình dương cho các bạn sinh viên muốn làm thêm sau những giờ học trên lớp. Vì công việc này thường làm vào buổi chiều tối là nhiều.

 
việc làm thêm bình dương

Cũng giống như việc phục vụ, lễ tân, công việc này cũng không đòi hỏi bạn cần nhiều kỹ năng nhưng đòi hỏi bạn cần phải năng động, nhanh nhẹn và cực kỳ chính xác vì nó liên quan đến tài chính. Công việc này vào giờ cao điểm, có thể bạn sẽ phải đối diện với một chút áp lực nhất định, tuy nhiên đổi lại nó sẽ giúp cho bạn tích lũy được nhiều kỹ nẵng việc làm đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, đây là một hành trang vô cùng quan trọng đối với các bạn sinh viên trước khi ra trường.

Bạn có thể lựa chọn bán hàng tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa,…. Đặc biệt, aeon bình dương tuyển dụng part time luôn là nơi được nhiều người tìm kiếm nhất bởi đây là một trong những tập đoàn lớn của Nhật Bản, ngoài môi trường làm việc tốt khỏi bàn thì khi bạn làm việc tại aeon thì bạn còn học được rất nhiều kỹ năng khác cùng mức lương ổn định.

 

2.3. Cộng tác viên dịch thuật tại nhà


Nếu bạn muốn tìm việc làm part time bình dương thì dịch thuật tại nhà là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Công việc này đòi hỏi bạn cần phải có trình độ ngoại ngữ và vốn từ vựng nhiều để có thể đảm bảo hoàn thành công việc một cách tốt nhất có thể.
 
việc làm bình dương

Bạn có thể lựa chọn nhiều thể loại dịch thuật khác nhau như sách, báo, tạp chí,…. Đặc biệt, với đặc thù là địa phương có nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư và kinh doanh tại đây vì thế nhu cầu dịch thuật giấy tờ từ ngôn ngữ nước ngoài sang tiếng việt và ngược lại ngày càng có xu hướng tăng. Nếu bạn muốn tìm việc làm thêm từ 19h đến 22h bình dương thì đây có thể xem là một trong những công việc hợp lý.
 

3. Những địa chỉ giúp bạn tìm việc làm thêm bình dương uy tín nhất

3.1. Tìm việc làm thêm tại Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương


Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương ra đời với mục đích là nơi cung cấp và chia sẻ các thông tin việc làm mới nhất để cho mọi người cùng tham khảo. Đây cũng là nơi kết nối giữa doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân tổ chức với người cần tìm việc làm tại bình dương.

Một số thông tin về Trung tâm giới thiệu việc làm tại Bình Dương
* Trụ Sở Chính : 369 Đại Lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
- Số Điện Thoại : (0274) 3.899.019
* Chi Nhánh Dĩ An : 10 Ngô Văn Sở, KP.Bình Minh 2, Dĩ An, Bình Dương.
- Số Điện Thoại : (0274) 3.775.458
* Chi Nhánh Tân Định : Đại Lộ Bình Dương, KP 2, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương (gần khu du lịch Đại Nam).
- Số Điện Thoại : (0274) 3.857.679
* Chi Nhánh Tân Uyên : ĐH421, tổ 4, khu phố 4, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương
Số Điện Thoại : (0274) 3.642.414


3.2. Tìm việc làm thêm tại Đà Nẵng qua Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn


Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn được thành lập từ năm 2018 được ra đời với mục đích cung cấp và chia sẻ các thông tin việc làm thêm part time bán thời gian dành cho tất cả mọi người có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm.

Đến với sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn chúng tôi luôn cam kết:

- Thứ nhất: 100% các tin tuyển dụng được đăng trên Sàn đều đã được kiểm duyệt và xác thực tạo niềm tin cho người tìm việc.

- Thứ hai: 100% các tin tuyển dụng đều được cập nhật và chia sẻ mới nhất góp phần mong muốn người tìm việc có cơ hội tiếp cận những việc làm sớm nhất có thể.

- Thứ ba: Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn còn là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết làm việc dành cho các ứng viên.

Hiên nay, chúng tôi đang nỗ lực để xây dựng Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn là một trung tâm giới thiệu Việc làm thêm Online lớn nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ với Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn:
- Trụ sở: Khu 1, xã Bình Phú, huyện Phù Ninh, Phú Thọ.
- VPGD: Tòa nhà 27A2, Chung cư Green Stars tọa lạc tại 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0948.498.186 (Trong giờ hành chính)
Email: Hotro.vieclamthemtot@gmail.com

Chúc bạn lựa chọn được một công việc làm thêm part time tại bình dương hợp lý với mình!

Vieclamthemtot.vn | Tìm việc làm thêm tại nhà, Việc làm Part time Job
- Kênh tìm kiếm các công việc làm thêm, việc làm part time cho mọi người uy tín nhất hiện nay
- Chúng tôi cam kết 100% tin tuyển dụng đều được kiểm duyệt thông tin trước khi đăng tải lên website
Với mong muốn xây dựng một kênh thông tin việc làm thêm chất lượng hơn nữa, chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp của quý bạn đọc

Mọi đóng góp vui lòng gửi về:
- Điện thoại (Zalo): 0948.498.186 (Trong giờ hành chính)
- Email: Hotro.vieclamthemtot@gmail.com
- Website: https://vieclamthemtot.vn/

việc làm thêm tốt


Chat hỗ trợ
Chat ngay