Giới thiệu

Giới thiệu Vieclamthemtot.vn
Ngày đi vào hoạt động: 10/10/2018
Trong thời buổi kinh tế phát triển và hội nhập ngày càng mạnh mẽ hiện nay, ngoài công việc chính nhu cầu tìm việc làm thêm ngày càng nhận được sự quan tâm lớn của nhiều người trong xã hội hiện nay, trong đó đặc biệt là các bạn sinh viên, học sinh và nhân viên văn phòng,... đó chính là lý do thôi thúc chúng tôi tạo ra Vieclamthemtot.vn để là nơi giao lưu, chia sẻ và cập nhật những thông tin việc làm thêm, part time, việc làm bán thời gian mới nhất đến với mọi người.
Bên cạnh đó, với mong muốn hướng là đơn vị kết nối việc làm giữa sinh viên với doanh nghiệp trong chương trình “Kết nối sinh viên thực tập với doanh nghiệp” nhằm mục đích tạo cơ hội để sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế, là cơ hội để học hỏi môi trường làm việc doanh nghiệp cũng như tích lũy bản thân và là tiền đề giúp các bạn sinh viên có nhiều hơn những cơ hội việc làm trong tương lai. Trải qua 6 năm hoạt động, chúng tôi đã kết nối với hơn 500 doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước đặc biệt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Bình Dương, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, An Giang,... đã hỗ trợ cho hàng nghìn bạn sinh viên trong việc lựa chọn đơn vị thực tập và cơ hội việc làm sau khi ra trường. Vì vậy, với sự ra đời của Vieclamthemtot.vn chúng tôi mong muốn đây là bước đột phát, làm tốt hơn nữa sứ mệnh là trung tâm kết nối việc làm tốt nhất cho các bạn sinh viên.
Với Vieclamthemtot.vn chúng tôi luôn hướng đến 03 mục đích chính sau đây:
  - Trở thành đơn vị cung cấp, chia sẻ và cập nhật việc làm thêm tốt nhất, nhanh nhất, mới nhất đến tất cả mọi người.
  - Là nơi kết nối việc làm thực tập giữa sinh viên với doanh nghiệp. Tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
 - Nơi chia sẻ kinh nghiệm làm việc, kết nối kiến thức việc làm của mọi miền đất nước.
Chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành của các nhà tuyển dụng, đơn vị tuyển dụng, các công ty, doanh nghiệp, các bạn sinh viên cùng quý bạn đọc giả để góp phần xây dựng kênh Việc làm thêm uy tín, chất lượng nhất.
Đơn vị chủ quản:
Việc Làm Thêm Tốt

- Chịu trách nhiệm nội dụng: Nguyễn Văn Công
- Địa chỉ: Thôn Dừa Cả, Xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc
- Số điện thoại: 0868.952.186 – 0948.498.186
- Email: hotro.vieclamthemtot.vn@gmail.com

 

Bản Tin Việc Làm Thêm Tại Nhà

+ Xem tất cả