Giới Thiệu Sàn Giao Dịch Vieclamthemtot.vn

Ngày đi vào hoạt động: 10/10/2018
 
Trong thời buổi kinh tế phát triển và hội nhập ngày càng mạnh mẽ hiện nay, ngoài công việc chính hiện có nhu cầu tìm việc làm thêm ngày càng nhận được sự quan tâm lớn của nhiều người trong xã hội hiện nay, trong đó đặc biệt là các bạn sinh viên, học sinh và nhân viên văn phòng,... Cùng với mục đích giúp người làm thêm có được các nguồn thu nhập mới để trang trải các khoản chi phí sinh hoạt hàng ngày, thì bên cạnh đó các công việc làm thêm còn giúp các bạn trẻ có cơ hội được trả nghiệm đời sống việc làm thực tế, qua đó tích lũy cho bạn thân nhiều kỹ năng năng việc làm, kỹ năng giao tiếp,... và những kỹ năng khác mà trong giảng đường đại học bạn sẽ không được giảng dạy.

 
viec-lam-them-tot
Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn là địa chỉ tìm kiếm việc làm thêm uy tín


Hiên nay, với xu hướng của thời kỳ công nghệ 4.0, nhu cầu tìm kiếm việc làm qua mạng cũng trở lên phổ biến và quen thuộc với nhiều người. Nhưng các bạn đều biết, có rất nhiều các trang website, sàn giao dịch việc làm để bạn có thể thuận tiện trong quá trình tìm việc làm. Tuy nhiên, đối với các công việc làm thêm thì chưa có một website nào chuyên dụng để chuyên đăng tải các thông tin liên quan đến việc làm thêm. Đó cũng chính là lý do chúng tôi thành lập Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn

Đến với Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn chúng tôi luôn cam kết:

- Cam kết 100% các tin tuyển dụng được đăng tải trên Sàn giao dịch Vieclamthemtot.vn đều đã được kiểm duyệt và xác thực 100%.

- Cam kết 100% các tin tuyển dụng đều được cập nhật mới nhất, sớm nhất tới người tìm việc

- Cam kết chia sẻ nhiều thông tin, kinh nghiệm phỏng vấn và bí quyết tìm việc làm bổ ích tới các ứng viên tìm việc.

 
Chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành của các nhà tuyển dụng, đơn vị tuyển dụng, các công ty, doanh nghiệp, các bạn sinh viên cùng quý bạn đọc giả để góp phần xây dựng kênh Việc làm thêm uy tín, chất lượng nhất.

Đơn vị chủ quản:

 
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn Công
- Địa chỉ:
+ Cơ sở 1: Tòa nhà 27A2, Chung cư Green Stars tọa lạc tại 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
+ Cơ sở 2: Thôn Dừa Cả, xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc
- Điện thoại: 0868.952.186 Hotline: 0948.498.186 (24/24)
- Email: hotro.vieclamthemtot.vn@gmail.com

Lưu ý: Website đang trong giai đoạn chạy thử và chờ xin giấy phép hoạt động của Bộ Công Thương, Bộ TT&TT, Bộ LĐTB&XH

 

Bản Tin Việc Làm Thêm

+ Xem tất cả